loi samsung s8 dom man hinh

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung S8 đốm màn hình

Những lỗi thường xuất hiện trên màn hình của smartphone, bởi đây là bộ phận dễ bị tác động nhất. Do vậy, tình trạng Samsung S8 đốm màn hình cũng là một lỗi hư hỏng phổ biến mà nhiều người dùng máy đang gặp phải.

Samsung S8 đốm màn hình là một sự cố khó chịu. Không đơn thuần khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên “kém xinh”, những vết đốm còn làm cản trở việc quan sát nội dung hiển thị có trên máy. Từ đó, quá trình trải nghiệm máy của bạn cũng gặp nhiều phiền phức.

samsung s8 dom man hinh

Do đâu mà màn hình Samsung S8 bị đốm?

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp phải tình trạng màn hình S8 bị đốm đen, đốm tím, đốm sáng,… Khi đó, những nội dung, hình ảnh được hiển thị trên máy sẽ bị những vết đốm khó chịu này che khuất và làm ảnh hưởng tới việc sử dụng máy của bạn.

Nguyên nhân khiến Samsung S8 đốm màn hình không quá xa lạ đối với người dùng. Đồng thời, các nguyên nhân này cũng chủ yếu xuất phát từ lỗi chủ quan của chính người sử dụng:

  • Người dùng làm Samsung S8 bị rơi, bị va chạm mạnh. Khi đó, mặt kính bên ngoài thường bị bể, vỡ và màn hình bên trong cũng bị tác động theo. Những điểm trên màn hình phải chịu tác động trực tiếp thường hình thành lên những vết đốm đáng ghét.
  • Bạn để máy trong túi quần chật thường xuyên. Bạn từng ngồi, nằm lên máy hoặc để máy phải chịu những lực đè nén tương tự. Lúc này, màn hình thường bị cấn và khả năng gặp phải các lỗi hư hỏng như đốm màn hình cũng cao hơn.
  • Những vết đốm trên màn hình chỉ là những vết bẩn, vết mốc chưa được làm sạch. Nếu bạn lười vệ sinh màn hình cho Samsung S8, đây có thể là trường hợp mà bạn đang gặp phải.
  • Samsung S8 bị ngấm nước, phải tiếp xúc với môi trường độc hại thường xuyên. Máy vốn bị lỗi ngay từ đầu hoặc từng được thay màn hình kém chất lượng trước đó. Đây cũng là những nguyên nhân khiến Samsung S8 đốm màn hình thường gặp.

loi samsung s8 dom man hinh

Với lỗi Samsung S8 đốm màn hình, bạn cần làm gì để khắc phục?

Đốm màn hình dù xuất hiện trên bất kỳ chiếc smartphone nào cũng không phải là một sự cố dễ khắc phục. Bạn thường chỉ có thể lấy khăn lau sạch màn hình của điện thoại. Tuy nhiên, thao tác này chỉ có tác dụng khi những vết đốm không xuất phát từ lỗi phần cứng mà do bụi bẩn tạo thành.

Bên cạnh đó, việc dùng ngón tay quấn vải tì miết liên tục trên màn hình để làm phân tán các vết đốm cũng là thủ thuật được nhiều anh em công nghệ truyền tai nhau. Tuy nhiên thực tế cho thấy, tình trạng Samsung S8 đốm màn hình rất khi được xử lý thành công với thủ thuật này.

Trong trường hợp bạn cho rằng lỗi khách quan của nhà sản xuất là nguyên nhân gây ra sự cố, bạn vẫn nên tìm đến cửa hàng đã mua máy để được hỗ trợ. Dù đây là sự cố hiếm khi nhận được chính sách bảo hành từ nhà sản xuất.

khac phuc samsung s8 dom man hinh

Như vậy, nếu Samsung S8 đốm màn hình, cách khắc phục tốt nhất dành cho bạn là thay màn hình Samsung S8 chính hãng cho máy. Dù phải bỏ ra một khoản tiền nhất định nhưng giải pháp này sẽ giúp sự cố bạn gặp phải được khắc phục một cách hoàn toàn.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *