Cách cài đặt cuộc gọi đến có đèn flash trên iOS 13.3

Cài đặt cuộc gọi đến có đèn flash nháy sáng trên iOS 13.3 là tính năng cần thiết để giúp người dùng không bỏ lỡ cuộc gọi nhỡ hay tin nhắn trên điện thoại. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt cuộc gọi đến có đèn flash trên iOS 13.3.

Chế độ đèn flash là tính năng có mặt hầu hết trong các dòng smartphone như Samsung, iphone, sony,…Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến tính năng này, hầu hết mọi người thường để chế độ im lặng hoặc rung khi ở những trường hợp bắt buộc như hội hợp, sự kiện quan trọng,…Do đó khi có cuộc gọi đến hay tin nhắn người dùng thường không hay. Và chính những lúc này việc cài đặt chế độ flash là vô cùng cần thiết. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt cuộc gọi đến có đèn flash trên iOS 13.3 cho iPhone thì hãy xem thông tin dưới đây.

cách cài đặt cuộc gọi đến có đèn flash

=> Xem thêm: Cách khóa icloud khi bị mất iphone

Hướng dẫn bạn cách cài đặt cuộc gọi đến có đèn flash trên iOS 13.3 đơn giản

Để có thể kích hoạt được tính năng này đầu tiên bạn nên kiểm tra xem điện thoại bạn có hỗ trợ chế độ flash hay không nhé! Sau đó thực hiện các bước dưới đây:

  • Bước 1: Ở màn hình chính trên iPhone bạn chọn mục Cài đặt

Cài đặt iphone

  • Bước 2: Chọn mục Trợ năng

Trợ năng iphone

=> Xem thêm: Giải đáp ảnh Zalo lưu ở đâu trên iPhone ?

  • Bước 4: Tại đây bạn kéo xuống và chọn mục Âm thanh / Hình ảnh
  • Bước 5: Trong mục này bạn chọn Đèn LED cảnh báo và kéo thanh trượt sang bên phải để tiến hành kích hoạt tính năng này.

Bật đèn LED cảnh báo iphone

  • Bước 6: Sau khi kích hoạt xong bạn có thể thoát ra ngoài màn hình, thử dùng một chiếc điện thoại khác để gọi hay nhắn tin đến iPhone của bạn. Bạn sẽ thấy tín hiệu đèn flash nháy sáng khi co cuộc gọi hay tin nhắn đến.

Như vậy với những thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng cài đặt cuộc gọi đến có đèn flash trên iOS 13.3 cho dế yêu của mình.!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *