Ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone, bạn đã biết?

Bạn đang muốn tìm cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone? Hãy tham khảo ngay các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone dưới đây để có thể thực hiện điều này nhé

Trong quá trình sử dụng điện thoại, nhiều người dùng đã biết tận dụng tính năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại để lưu trữ các cuộc gọi quan trọng. Vậy với thiết bị cao cấp như iPhone thì có được tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi không và làm thế nào để sử dụng tính năng này? Hãy cùng tìm hiểu cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone qua bài viết dưới đây.

Những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Theo mặc định thì iPhone không có tính năng ghi âm cuộc gọi. Nhưng người dùng vẫn có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone thông qua một số ứng dụng hỗ trợ khác. Người dùng vẫn có thể dễ dàng ghi âm cuộc gọi mỗi khi có cuộc gọi đến hay cuộc gọi đi từ người dùng.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone
Ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Ghi âm cuộc gọi iPhone với Audio Recorder

Audio Recorder là phần mềm ghi âm cuộc gọi được rất nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Ứng dụng này được đánh giá cao và có thể đáp ứng được như cầu cho người dùng.

Audio Recorder là phần mềm của bên thứ 3 cung cấp. Do đó, để có thể sử dụng ứng dụng này trên iPhone, máy của bạn phải được tiến hành Jailbreak và cài đặt Cydia. Sau đó, hãy thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của iPhone, bạn tìm đến cửa hàng Cydia và add Sources tìm kiếm và cài đặt phần mềm Audio Recorder. Sau đó, bạn chỉ cần đợi cho hệ thống loading ứng dụng về máy là xong.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone
Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

– Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm trên máy. Khi điện thoại xuất hiện biểu tượng phần mềm Audio Recorder, bạn chỉ cần truy cập vào mục “Cài đặt” của Audio Recorder. Lúc này, hệ thống sẽ đưa ra yêu cầu cho người dùng phải Active cho máy, bạn hãy nhấn “bỏ qua” và nhấn chọn vào By Product để tiếp tục.

Nếu muốn ghi âm tự động trên iPhone bằng phần mềm này hoặc ghi âm thủ công thì bạn có thể thiết lập tùy chỉnh trong mục Recordeing Settings. Hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt ghi âm tất cả các cuộc gọi hoặc chỉ cuộc gọi đến hoặc chỉ cuộc gọi đi.

Khi đã thiết lập cài đặt cho máy, bạn thoát ra màn hình chính của iPhone sẽ sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng “Audio Recorder”. Khi có cuộc gọi thì biểu tượng của ứng dụng sẽ nhấp nháy để báo hiệu cho bạn, nếu muốn ghi âm thì nhấn vào biểu tượng.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh
Nhấn biểu tượng để ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Ghi âm cuộc gọi iPhone với CallRecord Pro

Ứng dụng CallRecord Pro này cho phép ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng cách tích hợp một nút ghi âm ngay trên màn hình cuộc hội thoại. Nhờ tính năng ghi âm đa chiều nên chất lượng âm thanh của phần mềm này cũng cực tốt.

Để cài đặt phần mềm này thì điện thoại iPhone của bạn cũng cần được Jailbreak trước.

Phần mềm này có nhiều tùy chỉnh khác nhau về mức thời gian ghi âm, tuy nhiên ứng dụng mặc định sẽ ghi âm cho đến khi hết dung lượng bộ nhớ.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh
Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone với CallRecord Pro

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng trích xuất và chia sẻ các file ghi âm lên Gmail hoặc Drobox,… Như vậy sẽ giúp bạn có thể lưu trữ dữ liệu đề phòng trường hợp mấy máy hoặc cài lại máy.

Đây là một ứng dụng miễn phí cho người dùng, Call Recorder không sử dụng một máy chủ từ xa để lưu trữ cuộc gọi của bạn và ứng dụng ghi dữ liệu dịch vụ thoại trực tiếp trên điện thoại. Do đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone để ghi âm cuộc gọi ngay cả khi điện thoại không kết nối mạng.

Như vậy, Kennel Salvador vừa hướng dẫn cho các bạn các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Chúc bạn thành công với những hướng dẫn trên. Ngoài ra, nếu muốn dọn rác cho iPhone bạn có thể tham khảo bài viết những phần mềm dọn rác cho iPhone mà chúng tôi đã chia sẻ để giúp thiết bị của mình hoạt động nhanh nhạy hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *