Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X đơn giản ai cũng biết

Nhiều iFan không hề biết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X, dù đang cần đến thủ thuật hữu ích này. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone X với những bước đơn giản nhất.

Ghi âm cuộc gọi trên các thiết bị iOS không phải là điều dễ dàng, trong khi bạn có thể thực hiện thủ thuật này trên các máy Android trong vòng một nốt nhạc. Thế nên ngay cả khi sở hữu một chiếc smartphone cao cấp như iPhone X, nhiều tín đồ táo khuyết vẫn không biết phải làm sao để ghi âm những cuộc gọi quan trọng trên chiếc dế yêu của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải qua lo lắng về vấn đề này, bởi một vài cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X sau đây có thể giúp bạn lưu trữ những cuộc gọi mong muốn trên thiết bị.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X
Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X 

Sử dụng Voice Mail

Không phải ai cũng sử dụng Voice Mail để ghi âm cuộc gọi trên iPhone thành công. Nhưng đây vẫn là một phương pháp đơn giản mà bạn không nên bỏ qua. Với cách ghi âm cuộc gọi này, bạn cần tiến hành theo những bước sau:

+ Bước 1: Thực hiện cuộc gọi trên iPhone X như bình thường. Trên giao diện của cuộc gọi, bạn nhấn vào mục Add Call và nhập số điện thoại của chính mình. Bạn nên thông báo trước với người bên kia, vì thao tác nhập số điện thoại có thể làm cuộc gọi bị gián đoạn.

+ Bước 2: Khi Voice Mail bắt đầu ghi âm, bạn nhấn Merge Call để Voice Mail gộp cuộc gọi với file ghi âm thư thoại.

+ Bước 3: Sau bước 2, bạn có thể nói chuyện điện thoại như bình thường. Khi cuộc gọi kết thúc, bạn chờ một chút để file ghi âm cuộc gọi này xuất hiện trong mục Voice Mail trên máy.

Phương pháp này khá ổn định, trơn tru và không có nhiều thao tác. Đồng thời, bạn cũng không phải tải về máy ứng dụng hỗ trợ, giúp “tiết kiệm” bộ nhớ cho iPhone X.

Sử dụng Voice Mail
Sử dụng Voice Mail

Sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi từ bên thứ 3

Nếu không thể áp dụng cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X bằng Voice Mail, bạn có thể dùng một vài ứng dụng hỗ trợ có sẵn trên Appstore. Trong đó, TapACall Call Record Free là hai app được sử dụng nhiều nhất.

TapACall có hai phiên bản miễn phí và có phí. Với người dùng iPhone X bình thường, phiên bản miễn phí đã có thể đáp ứng nhu cầu ghi âm cuộc gọi cơ bản. Bạn có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi trên chiếc iPhone X của mình và chia sẻ với mọi người qua các nền tảng mạng xã hội.

Call Record Free là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp bạn thoải mái ghi âm cuộc gọi đi và cuộc gọi đến trên dế yêu. Cách ghi âm với ứng dụng này cũng vô cùng đơn giản. Để ghi âm cuộc gọi đến, bạn chỉ cần nhận cuộc gọi rồi nhấn vào biểu tượng ghi âm. Để ghi âm cuộc gọi đi, bạn cần tiến hành quay số rồi mới bắt đầu ghi âm. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chia sẻ với bạn bè file ghi âm này qua Facebook, Twitter, Email,…

Sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi từ bên thứ 3
Sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi từ bên thứ 3

Mặc dù phức tạp hơn với các thiết bị Android, nhưng việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone vẫn là thủ thuật có thể thực hiện được. Với những hướng dẫn ở trên, hy vọng bạn sẽ áp dụng thủ thuật này thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *