Mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu

Cách mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu

Vì lý do nào đó bạn đã quên mật khẩu khóa màn hình trên điện thoại của mình. Dưới đây, Kennel Salvador sẽ hướng dẫn cách phá mật khẩu đơn giản.

Trong quá trình sử dụng, tình trạng điện thoại Samsung bị khóa màn hình hoặc quên mật khẩu là rất phổ biến. Có thể do bạn đã cho bạn bè hay người khác mượn máy rồi nhập sai mật khẩu quá nhiều đã khiến cho máy bị khóa và bạn không thể đăng nhập được nữa. Với giải pháp đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu mà vẫn đảm bảo giữ nguyên mọi dữ liệu trên máy.

Mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu
Mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu

Hướng dẫn mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu

Có nhiều cách giúp bạn mở khóa điện thoại nếu chẳng may quên mật khẩu trên máy. Dưới đây, sẽ chia sẻ cho bạn những cách đơn giản thường được sử dụng:

Mở khóa điện thoại Samsung thông qua Gmail

Đây là cách đơn giản nhất, nhưng chỉ áp dụng với trường hợp còn nhớ mật khẩu hoặc bạn đã thiết lập tài khoản Google trên điện thoại của mình. Bởi hầu như điện thoại nào chạy Android cũng đều thiết lập tài khoản Google cả.

Bước 1: khi đã quên mật khẩu thì bạn hãy nhập sai thêm nhiều lần để máy hiện nút “Quên mât khẩu” hoặc “Unlock”. Lúc này bạn hãy chạm vào đó để khôi phục mật khẩu điện thoại Samsung bằng tài khoản Google, Gmail.

Mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu qua Gmail
Mở khóa điện thoại Samsung với Gmail

Bước 2: Tiếp đến, hãy nhập tài khoản Google và mật khẩu của điện thoại Samsung bạn đang mở khóa vào và nhấn “Sign in” để mở khóa điện thoại Samsung trên máy, sau đó thì đổi mật khẩu mới cho điện thoại của mình.

Mở khóa điện thoại Samsung thông qua chức năng Find My Mobile của Samsung

Nếu bạn đã đăng nhập tài khoản Samsung Account và bật tính năng Find My Mobile trên điện thoại Samsung thì việc mở khóa hoặc khôi phục mật khẩu điện thoại Samsung là khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy đăng nhập vào trang web Find My Mobile qua địa chỉ https://findmymobile.samsung.com/.

Bước 2: Tại menu bên trái màn hình, bạn hãy chọn vào “Mở khóa màn hình”. Lúc này, một giao diện khác sẽ xuất hiện, bạn nhập 4 số PIN mới vào đây. Mã pin này bạn sẽ sử dụng để mở khóa cho điện thoại Samsung của mình.

Khi đã nhập mã PIN mới xong, bạn hãy nhấn nút “Khóa” và trở lại điện thoại của mình mở khóa bằng mã PIN vừa thiết lập.

Mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu nhanh
Mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu đơn giản

Ngoài ra, bạn cũng có thể Hard Reset điện thoại về cài đặt gốc để phá mật khẩu cũ trên máy. Tuy nhiên, cách này sẽ xóa mọi dữ liệu và thiết lập trên điện thoại của bạn, do đó bạn nên cân nhắc khi sử dụng.

Trên đây, Kennel salvador đã hướng dẫn cho bạn cách mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu, chúc các bạn thành công nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn mở nút home ảo trên Samsung thì có thể tham khảo bài viết trước đó của chúng tôi nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *