Cách mở khoá iPhone X quên mật khẩu đơn giản, hiệu quả

Cách mở khóa iPhone X quên mật khẩu được gợi ý sau đây sẽ là “cứu cánh” cho bạn trong trường hợp bỗng dưng quên password mở máy.

iPhone nổi tiếng với khả năng bảo mật ở mức cao. Vì thế, nếu bỗng dưng rơi vào trạng thái “não cá vàng” hoặc bởi một lý do nào đó mà quên đi mật khẩu mở khóa trên iPhone X, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng khi gặp phải sự cố này. Bởi 2 cách mở khóa iPhone X quên mật khẩu được hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn giải quyết sự cố hiệu quả.

Mở khóa iPhone X khi quên mật khẩu
Mở khóa iPhone X khi quên mật khẩu 

Cách mở khóa iPhone X khi quên mật khẩu bằng iTunes

iTunes là chương trình sao lưu, đồng bộ dữ liệu quen thuộc của Apple. Khi quên mật khẩu mở khóa của iPhone X, bạn có thể sử dụng chương trình này để hỗ trợ.

Cách thực hiện như sau:

  • Bạn tải iTunes phiên bản mới nhất về máy tính của mình. Nếu máy tính đã có sẵn iTunes, bạn nên kiểm tra cập nhật để chắc chắn đây là phiên bản mới nhất.
  • Bạn kết nối iPhone X với máy tính bằng cáp lightning. Trên giao diện của iTunes, bạn nhấn vào biểu tượng điện thoại và lựa chọn chiếc iPhone X của mình.
  • Tiếp đến, bạn chọn “Sao lưu bây giờ” (Back Up Now) để sao lưu các dữ liệu trên máy rồi chọn Khôi phục iPhone” (Restore iPhone) để chạy lại các cài đặt. Sau khi Restore thành công, bạn có thể mở khóa iPhone X mà không cần đến mật khẩu. Lúc này, bạn nhấn Restore From Back Up (Khôi phục bản sao lưu) để lấy lại các dữ liệu cá nhân trước đó.
Cách mở khóa iPhone X bằng iTunes
Cách mở khóa iPhone X bằng iTunes

Cách mở khóa iPhone X khi quên mật khẩu bằng iCloud

Thủ thuật này yêu cầu chiếc iPhone X của bạn phải được kích hoạt chức năng Find My Phone trước đó. Cách thực hiện cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần:

  • Bạn truy cập vào trang web chính thức của iCloud và đăng nhập bằng Apple ID của mình.
  • Trên giao diện chính thức của iCloud, bạn chọn mục Find My Phone. Tại đây, bạn chọn All Devices để hiển thị toàn bộ danh sách thiết bị iOS của mình. Sau đó, bạn nhấn chọn iPhone X.
  • Tiếp đến, bạn chọn Xóa để mọi dữ liệu trên iPhone X được xóa bỏ. Lúc này, bạn có thể thoải mái truy cập vào iPhone X mà không cần phải nhập mật khẩu. Sau đó, bạn vào iTunes để khôi phục lại dữ liệu cho chiếc dế yêu của mình.
Cách mở khóa iPhone X bằng iCloud
Cách mở khóa iPhone X bằng iCloud

Trên đây là 2 cách mở khóa iPhone X quên mật khẩu đơn giản và hiệu quả dành cho bạn. Nếu chưa thể áp dụng 2 cách này thành công, bạn hãy đem máy tới các trung tâm chuyên sửa chữa iPhone để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

1 Comment

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *