chia sẽ cach nhan biet iphone xs max chinh hang

Cách nhận biết iPhone Xs Max chính hãng, thật hay nhái

Bạn nên nắm rõ cách nhận biết iPhone Xs Max chính hãng, thật hay nhái được hướng dẫn chi tiết sau đây, để tránh trường hợp mua phải điện thoại “dỏm” với mức giá “cắt cổ”.

Trình độ làm giả iPhone Xs Max ngày càng trở nên tinh vi. Chỉ cần một chút chủ quan khi mua máy, bạn đã có nguy cơ mua phải một thiết bị không phải là hàng chính hãng của Apple. Rõ ràng đây là điều không ai mong muốn. Chính vì thế, bạn cần nắm rõ cách nhận biết iPhone Xs Max chính hãng, thật hay nhái, để luôn mua được một sản phẩm chất lượng như mong muốn.

=> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục lỗi iPhone Xs Max hao pin nhanh

cach nhan biet iphone xs max chinh hang

So sánh vỏ hộp

Vỏ hộp của iPhone Xs Max giả không được đầu tư chỉn chu như hàng chính hãng. Vì thế, hình ảnh minh họa trên thiết bị này cũng gắt hơn so với vỏ hộp thật. Song song đó, chất liệu trên vỏ hộp giả cũng kém mịn màng, thông tin sản phẩm được in bằng tiếng Anh với mực đen kém chất lượng nên rất dễ loang lổ khi dính nước. Ngược lại, thông tin sản phẩm trên vỏ hộp iPhone Xs Max thật được in bằng nhiều thứ tiếng với màu xám nhạt.

So sánh phụ kiện bên trong

Khay đựng phụ kiện của iPhone Xs Max chính hãng có màu tương đồng với vỏ hộp. Với thiết bị giả, khay đựng phụ kiện thường có màu trắng sáng gắt mắt. Phụ kiện được đi kèm iPhone Xs Max thật bao gồm sách hướng dẫn, củ sạc, đầu chuyển từ cổng lightning sang jack tai nghe 3.5mm, tai nghe và cây lấy SIM. Những phụ kiện này được sắp xếp ngăn nắp và trật tự.

Với iPhone Xs Max nhái, phụ kiện thường không bao gồm đầu chuyển cổng lightning và tai nghe.

nhan biet iphone xs max chinh hang

So sánh thiết kế bên ngoài

Apple là hàng sản xuất điện thoại tỉ mỉ đến từng chi tiết. Do vậy, iPhone Xs Max – một trong những thiết bị cấp nhất của hãng cũng nghiêm nhiên sở hữu một thiết kế liền mạch, tinh tế, tạo cảm giác thoải mái khi cần nắm.

Ngược lại, với iPhone Xs Max giả, máy thường thiếu liền mạch, dày và thô, tạo cảm giác cấn khi bạn cầm máy trên tay.

So sánh trình quản lý tác vụ

iPhone Xs Max chính hãng chạy phiên bản iOS 12. Phiên bản nhái sử dụng bản ROM Android tùy biến cũng được giả lập với thông tin iOS tương tự. Tuy nhiên trên iPhone Xs Max giả, khi bạn truy cập vào Appstore, máy sẽ chuyển sang CH Play như các thiết bị Android khác. Đồng thời, các cửa sổ ứng dụng cũng không được bo tròn như ở thiết bị thật.

chia sẽ cach nhan biet iphone xs max chinh hang

Sử dụng IMEI

IMEI là cách giúp bạn phân biệt iPhone Xs Max chính hãng với hàng giả, nhái chuẩn xác nhất. Trên iPhone Xs Max, bạn có thể lấy số IMEI của máy bằng nhiều cách khác nhau. Cách đơn giản nhất là bạn quay số *#06#. Sau đó, thông tin về IMEI của thiết bị sẽ hiện ra. Bạn vào trang web https://checkcoverage.apple.com/vn/en để nhập số IMEI và tra cứu thông tin về thiết bị. Với các thiết bị nhái, bạn thường không lấy được số IMEI của máy hoặc không thể tra cứu thông tin với số IMEI có được.

=> Xem thêm: iPhone XS Max không kết nối được Wifi?

Trên đây là cách nhận biết iPhone Xs Max chính hãng, thật hay nhái dành cho bạn. Tốt nhất, bạn nên mua máy ở những địa chỉ uy tín, để đảm bảo chất lượng cho thiết bị của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *