tải video trên youtube về iPhone nhanh

Hướng dẫn cách tải video trên youtube về iPhone

Với hầu hết người dùng hiện nay thì việc xem video trên youtube là chuyện rất thường xuyên. Tuy nhiên, để xem youtube trực tuyến thì sẽ cần phải có Internet. Vậy khi khong có kết nối Internet thì phải làm sao? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải video trên youtube về iPhone để khắc phục tình trạng này.

Các cách tải video trên youtube về iPhone

Tải video về iPhone với Free Video Downloader Plus

Free Video Downloader Plus là ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các dòng điện thoại iPhone. Ứng dụng này dùng để tải video hay những đoạn phim ngắn cho điện thoại.

tải video trên youtube về iPhone
Phần mềm tải video trên youtube về iPhone

Một trong những tính năng tuyệt vời của ứng dụng là cho phép người dùng tải Video về từ rất nhiều nguồn khác nhau. Nhờ đó mà người dùng có thể chia sẻ với bạn bè, người thân một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho phép người dùng có thể tạm dừng hoặc tiếp tục công việc Download video. Giao diện của nó khá thân thiện với người dùng. Nhờ đó mà quá trình tải video của ứng dụng này cũng nhanh chóng hơn.

Để sử dụng ứng dụng, sau khi khởi chạy Free Video Downloader Plus. Bạn chọn vào Browser để vào địa chỉ trang web. Tiếp đó, tìm kiếm video mà bạn muốn tải và nhấp vào biểu tượng Play.

Khi video được phát trực tuyến, bạn sẽ thấy biểu tượng hình chiếc thẻ nhớ. Bạn click vào để tải video này về iPhone của mình.

Tải video về iPhone với Tube Downloader Free

Đây cũng là ứng dụng khá phổ biến được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ cho phép tải những video mà nguồn có từ trang Youtube.com. Ứng dụng này giúp bạn có thể tải video không hạn chế số lượng hoặc tải cùng một lúc nhiều Video mà không phải lo lắng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng.

cách tải video trên youtube về iPhone
Tải video trên youtube về iPhone với Tube Downloader Free

Tải video về iPhone với YTD Video Downloader for iOS

Ứng dụng này có tính năng đơn giản dễ sử dụng. Quá trình tải File cũng được thực hiện nhanh chóng. Bạn có thể tải những Video chất lượng cao, không bị ngắt quãng khi sử dụng.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép bạn download File Audio của Video đó. Giúp bạn trong quá trình tải được dễ dàng hơn.

tải video trên youtube về iPhone nhanh
Cách tải video trên youtube về iPhone nhanh

Trên đây, Kennel Salvador đã hướng dẫn cho bạn cách tải video trên youtube về iPhone đơn giản. Bạn có thể chọn phần mềm phù hợp để sử dụng. Ngoài ra, nếu quên mật khẩu iPhone 7, bạn có thể tham khảo bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *