Vào quản lý ứng dụng để xóa ứng dụng trên điện thoại samsungVào quản lý ứng dụng để xóa ứng dụng trên điện thoại samsung

Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung dễ dàng

Việc xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung sẽ giúp bạn xóa dữ liệu trên máy để đưa thiết bị về chế độ mặc định. Vậy làm sao xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung?

Xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung là điều vô cùng cần thiết khi trên máy có những ứng dụng thừa và không dùng đến. Những ứng dụng này sẽ gây tiêu tốn nhiều dung lượng làm cho máy bị lag và chậm. Bởi khi quá nhiều ứng dụng được cài sẽ chiếm dung lượng bộ nhớ quá cao làm máy nặng nề hơn. Do đó, người dùng Samsung cần biết cách xóa và gỡ bớt ứng dụng trên Samsung.

Hướng dẫn xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung

Xóa ứng dụng trên Samsung J7 Pro là cách để bạn loại bỏ hoàn toàn ứng dụng không cần thiết trên máy. Như vậy, toàn bộ các file cài đặt của ứng dụng đó sẽ bị loại khỏi thiết bị của bạn. Để có thể sử dụng lại ứng dụng bạn bắt buộc phải cài đặt lại từ đầu.

Để xóa một ứng dụng nào đó trên Samsung, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn mà Kennel Salvador chia sẻ dưới đây nhé:

Bước 1. Đi đến phần “Cài đặt”

Bước 2. Chọn “ứng dụng”.

cách xóa ứng dụng trên điện thoại samsung
Cách xóa ứng dụng trên điện thoại samsung

Bước 3. Đến mục “Quản lý ứng dụng”. và chọn ứng dụng cần xóa dữ liệu.

Vào quản lý ứng dụng để xóa ứng dụng trên điện thoại samsungVào quản lý ứng dụng để xóa ứng dụng trên điện thoại samsung
Vào quản lý ứng dụng để xóa ứng dụng trên điện thoại samsung

Bước 4. Cuối cùng, chọn bộ nhớ và chọn xóa dữ liệu là được.

Xóa dữ liệu ứng dụng trên điện thoại samsung
Xóa dữ liệu ứng dụng trên điện thoại samsung

Với hầu hết thiết bị Samsung thì các xóa ứng dụng đều có thể thực hiện như trên. Việc xóa các ứng dụng không cần thiết đi là cách giải quyết hay nhất vừa giải phóng bộ nhớ của máy lại có thể giúp máy tránh những mã độc từ ứng dụng lạ.

Một số ứng dụng làm chậm tính năng trên Samsung

Ứng dụng dọn rác

Có lẽ nhiều người đã nghĩ việc sử dụng ứng dụng dọn dẹp rác như Clean Master sẽ giúp tăng tốc điện thoại. Nhưng thực tế, ứng dụng này tiêu hao bộ nhớ thiết bị khá nhiều. Việc gỡ ứng dụng này không chỉ giúp điện thoại nhanh nhạy hơn mà còn giúp hạn chế nguy cơ bị cài thêm những ứng dụng phụ không mong muốn cho Samsung.

Xóa ứng dụng không cần thiết trên Samsung
Xóa ứng dụng không cần thiết trên Samsung

Ứng dụng tiết kiệm RAM

Ứng dụng này được biết là sẽ giúp tiết kiệm RAM cho máy, thế nhưng thực tế lại không như vậy. Đây là ứng dụng chạy ngầm nên sẽ gây tốn tài nguyên của máy. Nên tốt nhất, hãy gỡ ngay những ứng dụng này.

Phần mềm diệt virut

Nhiều người dùng Samsung lo sợ “dế yêu” của mình bị nhiễm virut, vì thế đã cài thêm các phần mềm bảo vệ để diệt virut. Thế nhưng, chính ứng dụng này lại sẽ gây tốn bộ nhớ RAM cũng như làm chậm thiết bị, vì vậy hãy gỡ chúng đi.

Trên đây chính là cách xóa ứng dụng trên điện thoại samsung mà người dùng cần biết. Việc gỡ các ứng dụng không cần thiết là điều vô cùng quan trọng để bạn có thể trải nghiệm máy tốt hơn. Bên cạnh đó, nếu muốn biết cách tắt cập nhật phần mềm trên Samsung thì bạn hãy tham khảo ngay ứng dụng mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *