Samsung J7 Prime bi khoa tai khoan Google

Cách xử lý khi Samsung J7 Prime bị khóa tài khoản Google

Điều gì sẽ xảy ra khi Samsung J7 Prime bị khóa tài khoản Google? Bạn sẽ không thể truy cập vào chiếc điện thoại của mình và như vậy, bạn cũng không thể trải nghiệm những tính năng trên Samsung J7 Prime được nữa.

Sau khi bạn up ROM, hard reset, khôi phục cài đặt gốc,… cho chiếc điện thoại Samsung J7 Prime của mình, bạn có thể sẽ gặp phải trường hợp máy yêu cầu nhập tài khoản Google mà bạn đã từng đăng nhập trên máy. Nếu lúc này bạn không nhớ mật khẩu, Samsung J7 Prime sẽ bị khóa tài khoản Google, khiến bạn không thể truy cập vào máy được nữa. Tình trạng này cũng giống như sự cố “dính iCloud” trên các dòng máy của Apple.

Samsung J7 Prime bi khoa tai khoan Google

Vậy bạn cần làm gì khi tài khoản Google bị khóa trên Samsung J7 Prime? Hãy tham khảo bài viết sau của Kennelsalvador.com nhé!

Khắc phục lỗi Samsung J7 Prime bị khóa tài khoản Google

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm mở khóa xác minh tài khoản Google. Bạn có thể tải phần mềm này về máy tính tại đây và tiến hành cài đặt như bình thường.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần tải phần mềm Samsung FRP TOO về máy tính theo link này. Tương tự như trên, bạn cũng tiến hành cài đặt phần mềm này cho máy như cài đặt các ứng dụng khác.

Bước 3: Sau khi đã có những phần mềm cần thiết, bạn cần tiến hành mở khóa cho tài khoản Google trên Samsung J7 Prime. Đây là một thao tác rất khó nên bạn cần tham khảo video sau đây để biết thêm cách thức thực hiện:

Nếu trong quá trình thực hiện thủ thuật trên, bạn gặp phải bất kì khó khăn nào, bạn có thể bình luận để được chúng tôi hỗ trợ. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy thủ thuật này quá phức tạp để áp dụng, bạn cũng có thể đem máy tới các trung tâm sửa chữa điện thoại để được khắc phục lỗi chuyên nghiệp. Nhất là khi chi phí bỏ ra để khắc phục lỗi Samsung J7 Prime bị khóa tài khoản Google cũng không quá cao.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Làm gì để khắc phục lỗi Samsung J7 Prime không lên nguồn?

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *