Phải làm gì khi Samsung J5 bị sọc màn hình

Cần làm gì để khắc phục Samsung J5 sọc màn hình

Samsung J5 sọc màn hình đây là lỗi hư hỏng khá nặng. Nếu không khắc phục sớm sẽ ảnh hưởng đến phần cứng bên trong điện thoại bạn. Vậy giải pháp nào khắc phục Samsung J5 sọc màn hình hiệu quả?

J5 sọc màn hình

>>> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục lỗi Samsung J5 Prime nóng máy

Sọc màn hình là hiện tượng màn hình xuất hiện nhiều sọc dọc, sọc ngang có màu trắng, đen, tím,…một số ít trường hợp màn hình bị đơ, nhấp nháy liên tục, hình ảnh không còn hiển thị rõ trên màn hình nữa. Sọc màn hình  ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu.

Nguyên nhân Samsung J5 bị sọc màn hình

-Do bạn vô tình để điện thoại bị rớt va đập với bề mặt cứng vật nhọn hoặc màn hình Samsung J5 của bạn chịu một lực mạnh tác động lên ảnh hưởng đến phần cứng bên trong . Đây cũng là nguyên nhân phổ biến nhất.

-Do Samsung J5 của bạn cài đặt quá nhiều phần mềm không tương thích với máy, hoặc các phần mềm chứa virut độc hại gây nên xung đột phần mềm.

-Do Samsung J5 của bạn đã từng mang đi sửa chữa tại các trung tâm kém chất lượng nên bị thay thế bởi màn hình giả không chính hãng. Nên sau một thời gian sử dụng, lại xuất hiện tình trạng hư hỏng .

-Do bạn thường xuyên để điện thoại trong môi trường có nhiệt độ quá cao nên làm cho các thiết bị phần cứng bên bị hư hỏng.

Nguyên nhân Samsung J5 bị sọc màn hình

>>> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp khắc phục Samsung J5 Prime đốm màn hình

Phải làm gì khi Samsung J5 bị sọc màn hình

Sọc màn hình là lỗi hư hỏng khá nặng, vì vậy gần như không có phương pháp thủ công nào có thể khắc phục. Do phần lớn, hiện tượng sọc màn hình xảy ra là do hư hỏng các thiết bị bên trong máy. Bởi thế nếu bạn không phải là chuyên gia, bạn không thể tự khắc phục được tại nhà. Vì vậy, khi gặp hiện tượng sọc màn hình xảy ra, bạn nên mang máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa smartphone để kĩ thuật viên kiểm tra máy và khắc phục. Giải pháp thông thường và hiệu quả, bạn phải thay màn hình Samsung J5 chính hãng cho máy.

Để đảm bảo việc sửa chữa xảy ra an toàn, giảm rủi ro bạn nên tìm đến các trung tâm chuyên nghiệp, sửa chữa uy tín để tránh tình trạng bị luộc đồ, dịch vụ không tốt mà giá cả trên trời.  Nếu bạn đang ở khu vực, Tp Hồ Chí Minh, hãy đến ngay trung tâm của chúng tôi để được thay màn hình Samsung J5 chính hãng. Trung tâm chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi tự tin khắc phục nhanh chóng mọi hư hỏng trên điện thoại quý khách. Đến thay màn hình Samsung J5 tại trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được: thay thế linh kiện chính hãng, chi phí sữa chữa vô cùng rẻ, cam kết về chất lượng, bảo hành tốt nhất. Gọi ngay hotline: 19002054 để được tư vấn tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *