Chạm hai lần để mở khóa màn hình Samsung

Bật mí cách chạm hai lần để mở khóa màn hình Samsung

Nút nguồn là phím vật lý vô cùng quan trọng mà dòng điện thoại nào cũng được trang bị. Thế nhưng, sử dụng nút nguồn liên tục sau thời gian dài thường khiến nút nguồn nhanh giảm độ nhạy, thậm chí liệt hoàn toàn. Để hạn chế điều này, hôm nay Kennel salvador sẽ hướng dẫn cho bạn cách chạm hai lần để mở khóa màn hình Samsung mà không cần sử dụng tới nút nguồn nữa.

Chạm hai lần để mở khóa màn hình Samsung
Chạm hai lần để mở khóa màn hình Samsung

Hướng dẫn chạm hai lần để mở khóa màn hình Samsung

Trước đây, việc chạm 2 lần mở khoá màn hình điện thoại Android là một tính năng vô cùng cơ bản được nhiều người yêu thích. Thế nhưng ngày nay, với tính năng mở khoá bằng vân tay, việc sử dụng tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình đã được loại bỏ trên điện thoại Android như Samsung. Nếu bạn muốn bật tính năng này, hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng “Cài đặt” từ màn hình chính thiết bị. Sau đó, nhấn chọn mục “Màn hình khoá & Bảo Mật”.

Bước 2: Để có thể sử dụng tính năng chạm 2 lần mở màn hình Samsung. Bạn hãy tìm kiếm và ấn chọn tính năng “Always On Display” trên điện thoại Samsung của mình.

Cách chạm hai lần để mở khóa màn hình Samsung
Nhấn chọn tính năng “Always On Display”

Bước 3: Khi đã kích hoạt tính năng này thành công. Bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng chạm 2 lần mở màn hình Samsung với Always On Display.

Bước 4: Tiếp đến, bạn tiếp tục ấn chọn mục “Nội dung cần hiển thị”.

Bước 5: Khi một biểu mẫu xuất hiện, bạn cần phải lựa chọn mục “Phím Tr.Chính và đồng hồ hoặc thông tin”.

Mẹo chạm hai lần để mở khóa màn hình Samsung
Chọn mục “Phím Tr.Chính và đồng hồ hoặc thông tin”

Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công tính năng chạm hai lần để mở khóa màn hình Samsung rồi. Bây giờ, mỗi lần các bạn tắt màn hình thiết bị Samsung, bạn sẽ thấy tính năng Always On Display được hiển thị kèm theo đó là biểu tượng nút Home ảo ở phía cuối màn hình điện thoại. Thật đơn giản phải không nào!

>> Mời bạn xem thêm: Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *