cách check bảo hành Samsung

Chia sẻ cách check bảo hành Samsung đơn giản

Check bảo hành Samsung là công việc rất đơn giản và tiện lợi. Việc này giúp bạn nắm được thời gian bảo trì, bảo dưỡng sau một thời gian dài sử dụng. Do đó, nếu bạn đang quan tâm tới việc kiểm tra bảo hành thiết bị Samsung của mình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Những cách check bảo hành Samsung hiệu quả

Kiểm tra bảo hành Samsung qua tổng đài

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy khởi động trình gọi điện lên và bấm “*#06#”.

Bước 2 : Lúc này, iMei của điện thoại sẽ được hiển thị và bạn có thể dễ dàng ghi lại.

check bảo hành Samsung
Bấm “*#06#” để check bảo hành Samsung

Bước 3 : Tiếp đến, bạn soạn tin nhắn với 15 số iMei vừa ghi lại và gửi đến tổng đài 6060. Đây là số tổng đài kiểm tra bảo hành chính thức của hãng Samsung. Lúc đó, tổng đài sẽ gửi về cho bạn chi tiết ngày kích hoạt bảo hành và thời hạn bảo hành của máy.

Chỉ với những bước đơn giản trên là bạn đã có thể kiểm tra thành công thời gian bảo hành cho điện thoại Samsung rồi.

Kiểm tra bảo hành Samsung thông qua MySamsung

Bạn cũng có thể kiểm tra bảo hành Samsung thông qua ứng dụng MySamsung. Rất đơn giản, hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng MySamsung về máy và cài đặt. Sau đó, truy cập vào ứng dụng MySamsung cho thiết bị Samsung đã được tải về để kiểm tra bảo hành Samsung trực tuyến trên điện thoại.

Bước 2: Nếu bạn lần đầu sử dụng ứng dụng này, thường hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép các quyền truy cập vào hệ thống. Bạn hãy nhấn “Cho phép” để xác nhận quyền truy cập của mình.

Bước 3: Bạn cũng hãy nhấn “Cho phép” với quyền truy cập Danh bạ. Nếu bạn đã nhấn từ chối quyền truy cập, hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải truy cập lại vào “Cài đặt” => quyền ứng dụng để cho phép thực hiện.

Check bảo hành Samsung với MySamsung
Check bảo hành Samsung với MySamsung

Bước 4: Khi đã kết thúc việc cấp quyền sử dụng cho người dùng, bạn sẽ thấy xuất hiện bảng giới thiệu các tính năng trên ứng dụng này. Hãy vuốt màn hình sang bên tay trái để tiếp tục.

Hệ thống sẽ yêu cầu thực hiện đăng nhập vào tài khoản Samsung. Nếu bạn chưa có tài khoản Samsung có thể nhấn “Chọn Sau” để tiếp tục kiểm tra bảo hành Samsung.

Bước 5: Tiếp đến, để có thể kiểm tra bảo hành Samsung. Bạn cần phải nhấn chọn thẻ biểu tượng thiết bị di động từ giao diện chính của ứng dụng.

Bước 6: Cuối cùng, quay tại mục “Thiết bị của tôi”, hãy nhấn chọn thẻ Thông tin thiết bị để tiến hành kiểm tra bảo hành trên thiết bị của mình.

cách check bảo hành Samsung
Cách check bảo hành Samsung đơn giản

 

 

Đến đây, bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại Samsung sẽ hiển thị thông tin chi tiết thời gian bảo hành của máy.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách check bảo hành Samsung cụ thể và các bước chi tiết để thực hiện. Việc kiểm tra bảo hành cho điện thoại là rất quan trọng. Bạn cần thường xuyên kiểm tra để nắm rõ thời gian bảo hành điện thoại của mình để kịp thời sửa chữa.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *