Cách chuyển danh bạ từ sim sang iPhone nhanh

Chia sẻ cách chuyển danh bạ từ sim sang iPhone

Bạn mới đổi sang sử dụng iPhone nhưng không biết làm thế nào để chuyển danh bạ từ SIM sang iPhone? Đừng lo, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn cách thực hiện.

iPhone là thiết bị cao cấp nhất hiện nay mà nhiều người đều ao ước có được. Chính vì vậy mà nhiều người đã muốn chuyển qua sử dụng thiết bị này. Tuy nhiên, khi bạn bỏ SIM cũ vào điện thoại iPhone thì máy lại không hề nhận bất cứ danh bạ nào trên máy. Đừng quá lo lắng, với cách chuyển danh bạ từ SIM sang iPhone dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề này.

Hướng dẫn chuyển danh bạ từ SIM sang iPhone

Bạn mới sắm được cho mình chiếc điện thoại iPhone mới. Việc đầu tiên bạn cần làm đó là chuyển danh bạ từ điện thoại cũ sang điện thoại mới. Nếu SIM của bạn chứa toàn bộ danh bạ thì bạn sẽ có thể dễ dàng nhập danh bạ từ SIM sang iPhone với cách đơn giản sau:

Cách chuyển danh bạ từ sim sang iPhone nhanh
Chuyển danh bạ từ sim sang iPhone

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính, bạn nhấn chọn vào biểu tượng Cài đặt (Settings). Sau đó, ở giao diện Cài đặt bạn tìm đến và nhấn mục “Mail, Danh bạ, Lịch (Mail, Contacts, Calendars)”.

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn vào tùy chọn Nhập Danh bạ trên SIM (Import SIM Contacts). Sau đó, chờ đợi quá trình nhập danh bạ từ SIM sang iPhone hoàn thành là được.

cách chuyển danh bạ từ sim sang iPhone
Nhập danh bạ từ sim sang iPhone

Như vậy là bạn có thể đã có thể chuyển danh bạ từ sim sang điện thoại iPhone được rồi. Bạn có thể áp dụng cho bất kỳ thiết bị nào đều được.

Sau khi quá trình chuyển danh bạ từ sim sang iPhone hoàn tất, bạn sẽ thấy toàn bộ số liên lạc từ SIM đã được chuyển qua iPhone. Từ bây giờ, bạn đã có thể tiến hành thêm số liên lạc hoặc chỉnh sửa ngay trên bộ nhớ điện thoại. Nhưng để đảm bảo tính an toàn và tránh những trường hợp rủi ro mất mát danh bạ, người dùng nên tiến hành đồng bộ hoặc sao lưu danh bạ vào máy tính hoặc Email của mình.

>> Mời bạn xem thêm: Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *