Khôi phục danh bạ trên iphone nhanh chóng

Chia sẻ cách khôi phục danh bạ trên iPhone đơn giản

Bạn đã vô tình xóa nhầm một số liên lạc quan trọng của mình và muốn khôi phục lại danh bạ. Dưới đây là cách khôi phục danh bạ trên iPhone đơn giản nhất!

Thường chỉ những số điện thoại quan trọng của người thân yêu nhất thì chúng ta mới nhớ số điện thoại này. Hầu hết các số điện thoại của bạn bè đều sẽ được chúng ta lưu hết vào danh bạn để có thể tìm và bấm mỗi khi cần liên lạc. Do đó mà khi danh bạ bị mất chắc chắn sẽ khiến việc liên lạc của bạn càng khó khăn hơn. Với cách khôi phục danh bạ dưới đây sẽ giúp bạn có thể lấy lại số điện thoại bị mất một cách dễ dàng.

Mẹo khôi phục danh bạ trên iPhone

Lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone là việc mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Nhất là khi những dữ liệu đó lại vô cùng quan trọng với bạn. Trong đó lấy lại danh bạ iPhone đã xóa là điều mà người dùng quan tâm hơn cả. Vậy làm sao để có thể lấy lại danh bạ đã xóa trên iPhone đây?

1. Khôi phục danh bạ với iCloud

Bước 1. Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng iPhone Data Recovery về và cài đặt. Sau đó mở chương trình lên.

Bước 2. Tiếp tục đăng nhập tài khoản iCloud và chọn file Recover từ file sao lưu iCloud trước đó.

khôi phục danh bạ trên iphone
khôi phục danh bạ trên iphone với iCloud

Bước 3. Khi đã hoàn thất, các file có sẵn sẽ hiển thị trên tài khoản iCloud của bạn. Bây giờ bạn chỉ cần chọn file có chứa thông tin danh bạ điện thoại của mình.

Khôi phục danh bạ trên iphone nhanh chóng
Khôi phục danh bạ trên iphone nhanh chóng

Bước 4. Khi đã tải xong các file sao lưu, phần mềm sẽ tự động quét các file sao lưu này và hiển thị trong các mục khác nhau để bạn có thể lựa chọn dễ dàng.

Bước 5. Bạn đánh dấu tất cả các file danh bạ và sau đó chọn Recover to PC để khôi phục lại về máy tính là xong.

2. Khôi phục danh bạ với iTunes

Bước 1: Để có thể khôi phục danh bạ với iTunes thì đầu tiên bạn cũng cần phải tải iPhone Data Recovery về máy tính và cài đặt.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản iTunes của bạn và chọn file Recover từ file iCloud backup.

Bước 3.Tiếp đến, bạn chọn file sao lưu có chứa danh bạn để bắt đầu quét.

Khôi phục danh bạ trên iphone với iTunes
Khôi phục danh bạ trên iphone với iTunes

Bước 4. Khi mà quá trình quét đã hoàn thành thì tất cả các file sẽ hiển thị trê dữ liệu sao lưu.

Bước 5. Bây giờ bạn chỉ cần đánh dấu và chọn file có chứa danh bạ điện thoại iPhone của bạn rồi click chọn “Recover on the PC” là được.

Với những cách mà Kennel Savador đã chia sẻ ở trên hi vọng sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn khôi phục danh bạ trên iPhone hiệu quả để lấy lại danh bạ iPhone cùng các thông tin quan trọng trên máy của mình. Mời bạn xem lại bài viết Copy dữ liệu từ iPhone vào máy tính bằng iTunes để có thể lưu trữ dữ liệu quan trọng trên máy tính phòng trường hợp mất điện thoại.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *