cach kiem tra imei iPhone 7 Plus

Chia sẻ cách kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Cách kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus là một thủ thuật hữu ích mà người dùng máy nên biết cách thực hiện. Bởi với thủ thuật này, bạn có thể biết được chiếc iPhone 7 Plus của mình có phải là hàng chính hãng hay còn được bảo hành hay không.

IMEI là mã nhận dạng quốc tế dành cho tất cả các thiết bị di động trên toàn thế giới. Với IMEI, bạn có thể biết được chiếc iPhone 7 Plus của mình có phải do Apple sản xuất hay không, đã được kích hoạt chưa, kích hoạt từ bao giờ và thời gian bảo hành còn bao lâu nữa. Các thông tin này không chỉ cần thiết cho bạn trong quá trình trải nghiệm máy, mà còn hữu ích khi bạn mua một chiếc iPhone 7 Plus cũ đã qua sử dụng.

Vậy cách kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus được thực hiện như thế nào? Nếu chưa biết cách làm, bạn có thể tham khảo bài viết sau của Kennelsalvador.

cach kiem tra imei iPhone 7 Plus

Các bước kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus

Bước 1: Lấy số IMEI của máy

Có 2 cách khác nhau để bạn có thể xem số IMEI cho iPhone 7 Plus. Cách đầu tiên, bạn vào Cài đặt => Cài đặt chung => Giới thiệu và xem dòng IMEI bao gồm 15 chữ số.

cach kiem tra imei iPhone 7 Plus

Cách thứ 2, bạn có thể vào ứng dụng Điện thoại và tiến hành quay số *#60#. Sau khi bạn nhấn phím Gọi, số IMEI của máy sẽ được trả về.

Bước 2: Kiểm tra thông tin của máy với số IMEI

Khi đã có được số IMEI của chiếc iPhone 7 Plus mà mình đang sử dụng, bạn hãy vào trang checkcoverage.apple.comTiếp đến, bạn nhập số IMEI và mã xác nhận trang yêu cầu, sau đó nhấn Continue là được.

cach kiem tra imei iPhone 7 Plus

Lúc này, bạn sẽ có được một số thông tin quan trọng như:

– Cho bạn biết IMEI này đã có trên hệ thống của Apple hay chưa.

– Máy chính hãng của Apple và bạn được hỗ trợ về sản phẩm bất cứ khi nào bạn muốn (Dấu tick xanh đầu tiên).

– Thời hạn còn lại của việc được hỗ trợ kỹ thuật bởi tổng đài Apple (3 tháng kể từ ngày mua máy). Thông tin này được thể hiện ở dấu tick xanh thứ 2.

– Dấu tick xanh thứ 3 cho bạn biết thời bạn bảo hành còn lại của iPhone 7 Plus, tính từ ngày kích hoạt.

cach kiem tra imei iPhone 7 Plus

Cách kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus không quá khó phải không nào? Nếu bạn cần biết thêm thông tin về chiếc iPhone 7 Plus mình đang sử dụng, hoặc có nhu cầu mua iPhone 7 Plus cũ thì đừng bỏ qua thủ thuật này nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu chất lượng và chính hãng?

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *