loi man hinh samsung note 8 bi cham den

Chia sẻ cách xử lý lỗi màn hình Samsung Note 8 bị chấm đen

Màn hình Samsung Note 8 bị chấm đen khiến bạn cảm thấy khó chịu? Sự trải nghiệm của bạn với Samsung Note 8 mất đi sự hoàn hảo lẫn trọn vẹn vốn có bởi lỗi hư hỏng này? Hãy tham khảo bài viết sau.

Samsung Note 8 sở hữu khả năng hiển thị vô cùng xuất sắc và ấn tượng. Từng chi tiết đều được hiển thị sắc nét, từng màu sắc đều được hiển thị chuẩn xác và rực rỡ. Điều này góp phần đem tới cho người dùng những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

Tuy nhiên, màn hình Samsung Note 8 cũng là bộ phận mỏng manh và dễ bị “tổn thương” bởi những tác động từ bên ngoài. Vì thế, bạn sẽ có nguy cơ gặp phải nhiều lỗi hư hỏng trên bộ phận này. Ví dụ như lỗi màn hình Samsung Note 8 bị chấm đen – sự cố ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự trải nghiệm máy của người dùng.

=> Có thể bạn quan tâm: Gợi ý cách khắc phục lỗi màn hình Samsung Note 8 bị ám vàng

man hinh samsung note 8 bi cham den

Nguyên nhân của lỗi màn hình Samsung Note 8 bị chấm đen

Khi màn hình Samsung Note 8 bị chấm đen, bạn sẽ thấy trên màn hình của máy xuất hiện một hoặc nhiều chấm đen nhỏ. Chúng có thể có nhiều kích thước khác nhau, cũng như có thể tăng dần về mặt kích thước, số lượng theo thời gian.

Các chấm đen thường xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên màn hình. Trong đó, góc màn hình vẫn là vị trí xuất hiện nhiều nhất của lỗi hư hỏng này.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Note 8 bị chấm đen là:

  • Chấm đen bạn nhìn thấy chỉ là vết bẩn chưa được làm sạch. Nếu bạn là một người dùng lười vệ sinh dế yêu, trường hợp này rất dễ xảy ra.
  • Màn hình Samsung Note 8 từng bị va đập mạnh vào đâu đó. Máy đã từng bị rơi, từng bị vật nặng hoặc chính người dùng đè lên. Điểm bị tác động trực tiếp trên màn hình thường sẽ dần hình thành lên những chấm đen khó chịu. Ngoài ra, việc để máy trong túi chật thường xuyên cũng làm gia tăng nguy cơ máy bị đốm đen màn hình.
  • Trong quá trình sử dụng, chiếc Samsung Note 8 của bạn từng bị hư hỏng cảm ứng hoặc màn hình. Điều này buộc bạn phải thay màn hình Samsung Note 8 cho điện thoại. Thế nhưng, nếu bạn “nhẹ dạ cả tin” sử dụng dịch vụ này tại các địa chỉ không uy tín với linh kiện kém chất lượng, màn hình mới có thể bị hư hỏng ngay sau đó.
  • Chiếc Samsung Note 8 của bạn không phải là hàng chính hãng. Bạn đen đủi mua phải một chiếc thiết bị lỗi của Samsung ngay từ đầu. Đây không phải là trường hợp thường gặp, nhưng cũng không phải là không thể xảy ra.

loi man hinh samsung note 8 bi cham den

Màn hình Samsung Note 8 bị chấm đen, bạn nên làm gì để xử lý?

Với một chiếc smartphone sở hữu màn hình tuyệt đẹp như Samsung Note 8, lỗi màn hình bị chấm đen chắc chắn đã đem tới nhiều khó chịu đối với người dùng. Để giải quyết sự khó chịu này, bạn có thể áp dụng một vài gợi ý khắc phục sau:

  • Dùng khăn mềm lau sạch màn hình của Samsung Note 8. Bạn có thể gỡ bỏ miếng dán bảo vệ/kính cường lực (nếu có), để vệ sinh sạch sẽ màn hình bên trong.
  • Nhiều tín đồ công nghệ chia sẻ thủ thuật dùng 1 ngón tay quấn khăn mềm rồi tì miết nhiều lần trên màn hình, từ điểm gần vết đốm đen cho tới vùng màn hình bình thường để khắc phục lỗi. Đây là thủ thuật mà bạn phải bỏ ra nhiều thời gian, tốn nhiều công sức để thực hiện. Tuy nhiên hiệu quả đem lại không cao.
  • Thay màn hình Samsung Note 8 nguyên bộ. Khi bạn sử dụng dịch vụ này với linh kiện chất lượng, quy trình thay thế chuẩn xác, lỗi màn hình Note 8 bị chấm đen cũng được khắc phục hoàn toàn.

Như vậy khi màn hình Samsung Note 8 bị chấm đen, điều quan trọng nhất bạn cần làm là tìm cho mình một trung tâm thay màn hình uy tín. Hy vọng bạn sẽ sớm khắc phục sự cố này thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *