Dịch vụ nhận thay mặt kính Samsung A8 chính hãng HCM

Việc tìm một địa chỉ thay mặt kính Samsung A8 chính hãng, chất lượng và nhanh chóng khiến bạn gặp nhiều khó khăn? Hãy tham khảo bài viết sau để có được gợi ý phù hợp nhất.

Vẻ đẹp sang trọng của Samsung A8 cũng dần biến mất, khi mặt kính bên ngoài của máy bị trầy xước hay bể nứt. Đồng thời lúc này, việc sử dụng các tính năng trên máy cũng không còn dễ dàng và thoải mái như trước. Để khắc phục, bạn sẽ cần đến một dịch vụ thay mặt kính Samsung A8 chính hãng và chất lượng. Thế nhưng, đâu mới là nơi có thể đem tới cho bạn dịch vụ này?

Dịch vụ nhận thay mặt kính Samsung A8 chính hãng

=>Tham khảo thêm: Mặt kính Samsung A8 bị vỡ, có nên thay mặt kính không ?

Khi nào bạn cần thay mới mặt kính cho Samsung A8?

Trong nhiều trường hợp, thay mặt kính A8 chưa phải là giải pháp tối ưu cho những hư hỏng mà chiếc dế yêu của bạn gặp phải. Bởi dịch vụ này chỉ được áp dụng khi mặt kính bên ngoài bị trầy, nứt, xước hoặc bể, nhưng cảm ứng vẫn phản hồi tốt. Đồng thời, màn hình trong của A8 vẫn hiển thị sắc nét và đúng màu như bình thường.

Ngược lại, nếu cảm ứng của Samsung A8 bị chập chờn, liệt hoặc loạn. Màn hình trong bị vỡ, tối đen, nhấp nháy liên tục hay bị sọc, đốm, chảy mực, ám màu,… bạn sẽ phải thay màn hình full bộ cho máy với chi phí cao hơn.

Khi nào bạn cần thay mới mặt kính cho Samsung A8?

Thay mặt kính Samsung A8 chính hãng tại HCM ở đâu?

Không quá khó để tìm được một trung tâm cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung A8. Thế nhưng, sẽ thật khó khăn nếu bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ này với linh kiện chính hãng, quy trình thay nhanh chóng và công khai.

Trong trường hợp bạn muốn được trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính Samsung A8 đáp ứng các tiêu chí trên, bạn có thể đến với FASTCARE. Bởi đây là trung tâm thay mặt kính – màn hình hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh, luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Khi thay mặt kính Samsung A8 tại đây, bạn sẽ được trung tâm cam kết:

  •  Chỉ sử dụng linh kiện mới nhất, tốt nhất trên thị trường. Linh kiện còn nguyên nhãn mác, có xuất xứ rõ ràng và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đem vào sử dụng.
  •  Kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, luôn kiểm tra máy kỹ lưỡng và cẩn thận trong từng thao tác của mình.
  •  Quy trình thay thế được diễn ra hoàn toàn công khai. Khách hàng thoải mái ngồi xem trực tiếp. Trung tâm đảm bảo tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của khách hàng xảy ra.
  • Thay mặt kính Samsung A8 nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần đợi 60 – 180 phút, tùy vào từng trường hợp.
  •  Dịch vụ được đi kèm với chế độ bảo hành lâu dài. Cụ thể, trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình sẽ được bảo hành trong vòng 2 năm. Chất lượng cảm ứng sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng, bao 1 đổi 1.

Như vậy, nếu đang có nhu cầu sử dụng một dịch vụ thay mặt kính Samsung A8 chính hãng HCM, FASTCARE chính là một địa chỉ bạn nên cân nhắc. Mọi thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ qua HOTLINE 1800 2057 để được hỗ trợ tận tình.

=>Tham khảo thêm: Phân biệt thay màn hình, mặt kính Samsung A8 2018

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *