Dịch vụ thay pin iphone 8 plus chuyên nghiệp

Khi nào thì bạn cần thay pin và nên thay pin iphone 8 plus ở đâu tốt là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy trong thông tin bài viết sau kennelsalvador xin được cung cấp cùng bạn trung tâm cung cấp dịch vụ thay pin iphone 8 plus chuyên nghiệp.

Thay pin iphone 8 plus chuyên nghiệp
Thay pin iphone 8 plus chuyên nghiệp 

Dấu hiệu cần thay pin iphone 8 plus

Vì một số nguyên nhân chủ quan hay khách quan mà điện thoại Iphone 8 plus của nhiều người gặp phải tình trạng chai pin, pin hư hỏng.

Khi gặp những dấu hiệu sau thay pin iPhone 8 Plus chính là giải pháp mà bạn cần phải áp dụng ngay:

 • Pin điện thoại mau hết dù cho bạn mới sạc không lâu và đã đầy 100%.
 • Pin bị chai phồng lên khiến nắp vỏ bị bung ra.
 • Phần trăm pin hiển thị ảo và hoàn toàn không hề tương xứng với thời lượng pin thực sự.
 • Dù có cố gắng thế nào đi chăng nữa nhưng bạn vẫn không thể nào mở nguồn iPhone 8 plus lên được.
 • Điện thoại bị đơ giật khi pin ở mức dưới 40%.
 • Điện thoại báo còn đến 50-60% pin nhưng đã bị sập nguồn.
 • Phần mềm kiểm tra chất lượng Battery life cho thấy pin iPhone của bạn đã bị chai.
Dấu hiệu cần thay pin iphone 8 plus
Dấu hiệu cần thay pin iphone 8 plus

Dịch vụ thay pin iphone 8 plus chuyên nghiệp

Công đoạn khi tháo máy để thay pin iphone 8 plus cần phải được thực hiện bởi những chuyên viên kỹ thuật thật sự lành nghề, có kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, để không làm ảnh hưởng tới những phần cứng khác của iPhone 8 Plus thì cần được hỗ trợ bởi những thiết bị công nghệ cao. Vậy vậy không phải trung tâm nào cũng đảm bảo cho bạn thay pin iphone 8 plus chất lượng.

Tại TP HCM, bạn có thể ghé ngay một địa chỉ thay pin iphone 8 plus uy tín được khách hàng tin tưởng: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM. Với những cam kết sau thì bạn hoàn toàn yên tâm cho dế yêu của mình:

 • Trung tâm tồn tại trên 5 năm tích lũy kinh nghiệm và tự hào khi được tự giới thiệu là thương hiệu chuyên về dòng điện thoại Apple và bạn không phải lo lắng gì khi thay pin iPhone 8 plus.
 • Giá thay thế pin điện thoại iPhone 8 plus luôn cạnh tranh trên thị trường, thường xuyên được cập nhật và là mức giá rẻ hấp dẫn.
 • Quý khách trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình thay pin cho iPhone 8 plus với sự hỗ trợ của những thiết bị hiện đại nhất, công nghê mới thường xuyên được cấp nhất, được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có chuyên môn cao, cẩn thận, nhiệt tình.
 • Thời gian thay pin iPhone 8 plus nhanh chóng, quý khách có thể lấy luôn sau ít phút thực hiện thay thế.
 • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn thường xuyên được cập nhật như: Miễn phí vệ sinh và kiểm tra iPhone 8 plus, tặng giftcard sửa chữa trị giá từ 50-100k, tặng dán chống xước màn hình cao cấp,…
Dịch vụ thay pin iphone 8 plus chuyên nghiệp
Dịch vụ thay pin iphone 8 plus chuyên nghiệp

Theo thời gian việc chai pin sẽ chắc chắn xảy ra, gây ảnh hưởng rất lớn tới người dùng. Vì vậy hãy đến ngay trung tâm theo địa chỉ trên để được thay pin iphone 8 plus chất lượng nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *