loi iphone xs loan cam ung

Giải pháp khắc phục iPhone Xs loạn cảm ứng

Chia sẽ một vài giải pháp giúp khắc phục tình trạng iPhone Xs loạn cảm ứng hiệu quả, bạn có thể thực hiện tại nhà. Cùng tham khảo bài viết để có được những biện pháp tốt nhất bạn nhé.

Bên cạnh dòng sản phẩm iPhone Xs Max cùng iPhone X, iPhone Xs hiện là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được rất nhiều người dùng quan tâm và sử dụng. Với thiết kế tinh tế, cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng vượt trội. iPhone Xs luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng, dù được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội của mình. Dòng sản phẩm này vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Và tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng iPhone Xs loạn cảm ứng.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone XS vỡ màn hình, đâu là giải pháp khắc phục?

iphone xs loan cam ung

Giải pháp khắc phục iPhone Xs loạn cảm ứng hiệu quả

Không mai chiếc điện thoại iPhone Xs của bạn gặp phải tình trạng loạn cảm ứng. Trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ, khắc phục tình trạng loạn cảm ứng. Cũng như sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone Xs. Bạn có thể thử thực hiện các thủ thuật điện thoại dưới đây, bởi nó sẽ giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone Xs loạn cảm ứng ngay tại nhà.

  • Đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại miếng dán màn hình, tốt nhất nên tháo miếng dán ra khỏi máy sao đó kiểm tra lại cảm ứng trên máy.
  • Khởi động lại máy, thủ thuật này sẽ giúp máy hoạt động ổn định trở lại, tắt hết các ứng dụng và giúp máy thoát khỏi tình trạng này.
  • Khôi phục cài đặt góc cho máy, điều này sẽ đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng, bạn nên sao lưu lại dữ liệu trước khi thực hiện.
  • Tìm và xóa hết các ứng dụng dẫn đến xung đột phần mềm. Xóa ứng dụng không dùng đến, tắt hết các kết nối khi không dùng đến.
  • Bạn nên hạn chế việc chơi game có đồ họa cao trong thời gian dài, bạn nên tháo ốp lưng khi chơi game để giúp máy tản nhiệt tốt.
  • Sử dụng bộ sạc chính hãng, chỉ sạc pin cho máy ở nơi có nguồn điện ổn định. Hạn chế việc vừa sạc pin vừa sử dụng máy để chơi game.

loi iphone xs loan cam ung

Khi đã thử thực hiện các giải pháp trên nhưng vẫn không thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone Xs loạn cảm ứng. Lúc này, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Có thể lỗi loạn cảm ứng là do hư hỏng phần cứng và bạn buộc phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone Xs mới có thể khắc phục.

=> Xem thêm: Thủ thuật khắc phục tình trạng iPhone XS sọc màn hình

Hi vọng với những thông tin vừa được chia sẽ trên, nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone Xs loạn cảm ứng. Chúc bạn thành công!. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 khi cần được hỗ trợ bạn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *