lỗi 3194 khi restore iphone

Giải pháp khắc phục lỗi 3194 khi restore iPhone

Lỗi 3194 khi restore iPhone khiến người dùng không thể nâng cấp hay Restore thiết bị của mình. Hãy tham khảo cách khắc phục lỗi 3194 khi restore iPhone dưới đây

Bạn đang sử dụng chiếc iPhone thời thượng và rất hài lòng với những tính năng mà thiết bị đem lại. Thế nhưng, đôi khi bạn Restore iPhone lại nhận được thông báo lỗi 3194 khiến bạn vô cùng lo lắng. Dưới đây là cách khắc phục lỗi 3194 khi restore iPhone đơn giản, mong sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn thoát khỏi lỗi khó chịu này.

lỗi 3194 khi restore iphone
lỗi 3194 khi restore iphone

Hướng dẫn khắc phục lỗi 3194 khi restore iPhone

Kiểm tra file Hosts

Lỗi 3194 khi restore iPhone thường là những lỗi liên quan đến việc không truy cập được Server Apple. Do đó bạn cần nên kiểm tra file Host trên máy.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào thư mục theo đường dẫn sau: C: -> Windows -> System32 -> Drivers -> Ect -> Hosts.

Bước 2: Tiếp theo, để mở file Host sau khi tìm thấy bạn ấn kích chuột phải chọn “Open With”, sau đó chọn Notepad hoặc chọn một chương trình để hiển thị, hãy nên chọn “Notepad”.

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy tìm xem có dòng nào có chữ: gs.apple.com không, nếu có thì hãy xóa dòng này đi, sau đó lưu lại và tiến hành restore máy.

Tìm và xóa dòng gs.apple.com
Tìm và xóa dòng gs.apple.com

Bên cạnh đó, bạn cũng hãy nên tắt tạm thời các chức năng bảo vệ máy tính như: Tường lửa, phần mềm diệt virus, chặn rác,… Điều này sẽ giúp khắc phục lỗi restore iphone lỗi 3194 hiệu quả hơn.

Kiểm tra cập nhật firmwave

Trong khi sử dụng điện thoại, bạn nên chú ý đến những bản cập nhật phần mềm mới. Bởi khi hãng “Táo khuyết” tung ra phiên bản hệ điều hành mới thì sau một thời gian nó sẽ xóa phiên bản cũ đi. Vì thế, nếu bạn vẫn sử dụng các bản firmwave cũ thì sẽ không thể up được và gây ra lỗi 3194 khi restore iPhone.

Tốt nhất, bạn nên thường xuyên kiểm tra các bản cập nhật firmwave trên điện thoại để tránh những lỗi hư hỏng không đáng có cho điện thoại.

Restore iPhone trên máy tính

Đây chính là giải pháp cuối cùng bạn có thể thực hiện nếu lỗi 3194 khi restore iPhone vẫn không thể khắc phục.

Kết nối iPhone với máy tính và Restore iPhone
Kết nối iPhone với máy tính và Restore iPhone

Bước 1: Xóa bỏ iTunes cũ đi và cài lại bản iTunes mới nhất về cho máy.

Bước 2: Tiến hành cài lại windows, hoặc có thể ghost máy tính nếu máy chưa cài iTunes.

Bước 3: Tiến hành restore, upgrade điện thoại trên thiết bị máy tính.

Trên đây là những cách giúp bạn khắc phục lỗi 3194 khi restore iPhone. Nếu như đã thực hiện những cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng này thì bạn nên nhờ sự giúp đỡ của những nhân viên chuyên nghiệp tại trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín.

>> Có thể bạn quan tâm: iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *