loi samsung note 8 dom man hinh

Giải pháp nào cho chiếc Samsung Note 8 đốm màn hình

Bạn sẽ không còn có được những phút giây trải nghiệm thoải mái trên Samsung Note 8. Cảm giác tự hào của bạn về chiếc điện thoại này cũng nhanh chóng mất đi. Nếu như bạn gặp phải tình trạng Samsung Note 8 đốm màn hình khó chịu.

Samsung Note 8 ngay từ khi ra mắt đã được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Trong thời gian đầu, siêu phẩm này của Samsung cũng nhận được những đánh giá tích cực từ phía người dùng. Thế nhưng sau một thời gian trải nghiệm, Note 8 cũng bắt đầu phải đối mặt với nhiều sự cố. Trong đó, Samsung Note 8 đốm màn hình là một tình trạng mà nhiều người đang phải đối mặt.

samsung note 8 dom man hinh

Do đâu mà màn hình Samsung Note 8 bị đốm?

Màn hình Samsung Note 8 không chỉ bị đốm đen mà còn có thể bị đốm sáng hay đốm màu. Những vết đốm này có thể lớn dần theo thời gian, thậm chí có  thể lan ra khắp màn hình của máy, khiến sự trải nghiệm của bạn bị tác động một cách nghiêm trọng.

Nguyên nhân gây ra sự cố khá đa dạng. Tuy nhiên, những yếu tố thường gặp nhất vẫn phải kể đến là:

  • Màn hình của Samsung Note 8 bị tác động mạnh do rơi rớt, va chạm với bề mặt cứng hoặc do máy bị đè nén thường xuyên trong quá trình sử dụng.
  • Những vết đốm bạn nhìn thấy trên màn hình của Samsung Note 8 chỉ đơn giản là những vết bẩn chưa được làm sạch. Nếu để máy thường xuyên tiếp xúc với môi trường nhiều bụi bẩn mà lại ít khi vệ sinh màn hình cho máy, trường hợp này rất dễ xảy ra.
  • Bạn mua phải một chiếc Samsung Note 8 bị lỗi ngay từ đầu. Nếu vậy, cho dù bạn mới mua Samsung Note 8 về và không hề để máy phải chịu bất kỳ tác động bất thường nào, lỗi đốm màn hình vẫn có thể xảy ra.
  • Bạn từng thay màn hình Samsung Note 8 trước đó. Sau khi thay mới, màn hình của máy thường có nguy cơ bị hư hỏng cao hơn bình thường. Nhất là trong trường hợp dịch vụ bạn sử dụng không được đảm bảo về chất lượng linh kiện hay quy trình thay thế.

loi samsung note 8 dom man hinh

Samsung Note 8 đốm màn hình, bạn cần làm gì?

Nếu Samsung Note 8 đốm màn hình là tình trạng mà bạn đang phải đối mặt, bạn có thể áp dụng một vài cách sau để khắc phục:

  • Lau sạch màn hình của máy. Nếu những vết đốm bạn nhìn thấy chỉ đơn thuần là vết bẩn, cách này sẽ phát huy tác dụng.
  • Đem máy tới cửa hàng đã mua Samsung Note 8, nếu bạn cho rằng lỗi khách quan là nguyên nhân gây ra sự cố.

Tình trạng đốm màn hình trên Samsung Note 8 thường do những hư hỏng từ phần cứng gây ra. Vì vậy, nếu những cách trên không đem lại hiệu quả, bạn nên nhanh chóng đem máy tới các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp. Với sự cố này, bạn thường phải thay màn hình Samsung Note 8 chất lượng thì mới có thể khắc phục hoàn toàn.

Hy vọng bạn sẽ sớm khắc phục Samsung Note 8 đốm màn hình thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *