loi samsung a10 vo man hinh

Giải pháp nên áp dụng khi Samsung A10 vỡ màn hình?

Nếu để chiếc Samsung A10 của mình phải chịu một lực tác động mạnh nào đó, bạn có thể sẽ phải đối mặt với hiện tượng Samsung A10 vỡ màn hình. Vậy đâu là giải pháp giúp sự cố này được khắc phục một cách triệt để?

Bạn không phải bỏ ra nhiều chi phí để sở hữu Samsung A10. Tuy nhiên, chiếc smartphone này vẫn đem tới cho bạn nhiều tính năng hiện đại cùng một hiệu năng ổn định và dung lượng pin đủ dùng. Vì vậy, A10 cũng nhanh chóng trở thành một chiếc điện thoại có sức hút mạnh mẽ trong phân khúc phổ thông. Thế nhưng, một vài người chưa kịp tận hưởng những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trên Samsung A10 đã gặp phải sự cố Samsung A10 vỡ màn hình. Đây rõ ràng là một sự cố nghiêm trọng, khiến bạn gặp nhiều cản trở trong quá trình trải nghiệm chiếc dế yêu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Samsung M20 vỡ màn hình, đâu là giải pháp khắc phục

samsung a10 vo man hinh

Samsung A10 vỡ màn hình, giải pháp nào dành cho bạn?

Màn hình Samsung A10 thường bị vỡ sau khi máy bị rơi rớt hoặc bị va chạm mạnh với bề mặt cứng. Trong một số trường hợp khác, việc máy bị chèn ép bởi một lực lớn do bị vật nặng hoặc chính người dùng đè lên cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng khó chịu này.

Nếu Samsung A10 vỡ màn hình, bạn sẽ phải dùng đến 1 trong 2 dịch vụ quen thuộc. Đó là thay mặt kính Samsung A10 hoặc thay màn hình Samsung A10 nguyên bộ. Để biết trường hợp của mình cần tới dịch vụ nào, bạn sẽ cần tham khảo một số thông tin hữu ích bên dưới:

Thay mặt kính Samsung A10 khi nào?

Nếu chỉ cần thay mặt kính Samsung A10 thì bạn vẫn có thể cảm thấy thoải mái về vấn đề chi phí. Bởi dịch vụ này luôn được đi kèm với mức giá phải chăng, nên bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền lớn khi sử dụng.

Đây là dịch vụ thường được áp dụng khi:

  • Mặt kính bên ngoài Samsung A10 bị bể, nứt, trầy xước.
  • Cảm ứng và màn hiển thị của máy vẫn hoạt động tốt như ban đầu.

loi samsung a10 vo man hinh

Thay màn hình Samsung A10 khi nào?

Thay màn hình Samsung A10 luôn được đi kèm với mức giá cao hơn dịch vụ thay mặt kính nhiều lần. Dù không người dùng nào muốn sử dụng đến dịch vụ này, thế nhưng đây vẫn là giải pháp hoàn hảo dành cho trường hợp:

  • Cảm ứng của Samsung A10 bị liệt một vài điểm, liệt hoàn toàn hoặc bị nhảy loạn lung tung, phản hồi chập chờn.
  • Samsung A10 sọc, đốm màn hình. Bộ phận này của máy bị lem mực, chảy màu, ám màu, hiển thị tông màu không chuẩn.
  • Màn hình Samsung A10 bị nhấp nháy liên tục, bị mất điểm ảnh, tối đen 1 phần hoặc tối đen toàn bộ.

Bạn chú ý đây chỉ là những dấu hiệu cơ bản giúp bạn phân biệt thay mặt kính với thay màn hình Samsung A10. Để biết chính xác giải pháp cho trường hợp Samsung A10 vỡ màn hình, bạn đừng quên đem máy đi kiểm tra ở một địa chỉ sửa chữa thật sự uy tín nhé. Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi ngay HOTLINE: 19002054 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc tốt nhất.

=> Xem thêm: Thủ thuật giúp Samsung A70 đơ màn hình được khắc phục

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *