cách cài tiếng việt cho android

Giúp bạn cài tiếng việt cho Android không cần root

Làm thế nào để cài tiếng việt cho Android không cần root nhanh chóng? Dưới đây là cách hướng dẫn cài tiếng việt cho Android chi tiết cho bạn

Thông thường, ngôn ngữ mặc định trên các dòng điện thoại Android thường là tiếng Anh. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng tiếng việt thì phải cài tiếng việt cho Android của mình. Vậy làm sao để cài tiếng việt cho các thiết bị Android? Dưới đây Kennel Salvador sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài tiếng việt trên điện thoại Android cho bạn.

Hướng dẫn cài tiếng việt cho điện thoại Android không cần root

Thông thường, trên các dòng điện thoại sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều ngôn ngữ để bạn lựa chọn và thay đổi theo nhu cầu sử dụng. Bạn có thể dễ dàng cài ngôn ngữ tiếng việt theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào “Cài đặt”.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào “Ngôn ngữ và kiểu nhập”.

Cài tiếng việt cho Android không cần Root
Chọn “Ngôn ngữ và kiểu nhập”

Bước 3: Sau đó, chọn “Ngôn ngữ tiếng việt” là xong.

cách cài tiếng việt cho android
Chọn ngôn ngữ tiếng việt

Nhưng với những dòng điện thoại không hỗ trợ bạn cài đặt tiếng việt trên máy thì bạn sẽ phải cài thêm phần mềm MoreLocale 2, MoreLangs cho Android,…

Các ứng dụng này này được hỗ trợ tương thích với nhiều dòng điện thoại Android khác nhau để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các ngôn ngữ trên máy. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các thiết bị Android sẽ được thực hiện cài đặt tiếng Việt trên điện thoại nhanh chóng và chính xác.

cách cài tiếng việt cho android nhanh
cách cài tiếng việt cho Android

Sau khi cài đặt tiếng Việt cho Android thành công, bạn sẽ có thể thoải mái sử dụng thiết bị mà không còn lo bỡ ngỡ với giao diện khác lạ mà vốn ngoại ngữ lại có hạn. Bạn cũng có thể sử dụng thêm các ứng dụng để hỗ trợ gõ tiếng Việt chẳng hạn như Laban Key, đây là ứng dụng được khá đông người dùng sử dụng.

Với cách cài tiếng việt cho Android không cần root ở trên, hi vọng sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể cài tiếng việt nhanh chóng và dễ dàng cho chiếc điện thoại của mình. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android để chuyển danh bạ nhanh chóng và dễ dàng nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *