loi man hinh samsung note 8 bi am vang

Gợi ý cách khắc phục lỗi màn hình Samsung Note 8 bị ám vàng

Màn hình Samsung Note 8 bị ám vàng đang làm phiền quá trình trải nghiệm của nhiều người dùng khác nhau. Vì vậy, làm sao để khắc phục tình trạng này cũng trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bạn có phải là một trong số đó?

Khả năng hiển thị sắc nét, chuẩn xác và sống động là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Samsung Note 8. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng giúp chiếc smartphone đẳng cấp này trở thành sự lựa chọn của nhiều người dùng. Thế nhưng, không phải lúc nào Note 8 cũng đem tới sự hài lòng cho người sử dụng. Bởi khá nhiều người đang cảm thấy khó chịu bởi tình trạng màn hình Samsung Note 8 bị ám vàng mà họ gặp phải.

man hinh samsung note 8 bi am vang

Do đâu mà Samsung Note 8 bị ám vàng màn hình?

Nếu màn hình chiếc Samsung Note 8 của bạn đang bị ám vàng thì rất có thể bạn đã rơi vào một trong số những trường hợp sau:

  • Chiếc Samsung Note 8 của bạn đã bị lỗi ngay từ khâu sản xuất hoặc phân phối. Có thể lớp keo màn hình chưa kịp khô mà máy đã được tung ra thị trường, khiến người dùng gặp phải tình trạng ám vàng khó chịu.
  • Chiếc Samsung Note 8 của bạn là hàng dựng. Do vậy, chất lượng màn hình cũng không được tốt như ở các sản phẩm chính hãng.
  • Samsung Note 8 từng được thay màn hình kém chất lượng trước đó.
  • Bạn lười vệ sinh cho máy, khiến bụi bẩn bám trên màn hình. Điều này có thể làm bạn lầm tưởng rằng màn hình của máy bị ám vàng. Miếng dán bảo vệ màn hình đã được sử dụng quá lâu đôi khi cũng gây ra tình trạng tương tự.
  • Bạn điều chỉnh tông màu và độ sáng trên Samsung Note 8 không phù hợp.
  • Trong thời gian sử dụng Samsung Note 8, bạn từng để máy phải chịu nhiều tác động không mong muốn. Chẳng hạn như làm máy rơi hay để máy bị va đập mạnh. Đây cũng là một nguyên nhân gây ra lỗi thường gặp.

loi man hinh samsung note 8 bi am vang

Màn hình Samsung Note 8 bị ám vàng, bạn phải làm sao?

Một vài thủ thuật sau đây có thể giúp lỗi ám vàng màn hình trên Samsung Note 8 được khắc phục:

  • Lau sạch màn hình của Note 8 bằng khăn mềm. Đồng thời, bạn cũng nên gỡ bỏ và thay mới miếng dán bảo vệ/kính cường lực có trên máy, nếu cảm thấy cần thiết.
  • Điều chỉnh tông màu trên Samsung Note 8 bằng cách vào Cài đặt => Hiển thị. Tại đây, bạn chọn Chế độ màn hình => Tối ưu hiển thị. Cuối cùng, bạn chọn Cân bằng màu toàn màn hình và thực hiện những điều chỉnh cần thiết theo ý mình là được.
  • Thử liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng để biết được trường hợp của mình có được bảo hành hay không.
  • Nếu bạn không thể khắc phục lỗi màn hình Samsung Note 8 bị ám vàng tại nhà hoặc nếu trường hợp của bạn không được bảo hành, bạn nên đem máy tới một trung tâm thay màn hình điện thoại uy tín. Bởi khi đó, thay màn hình Samsung Note 8 chính là dịch vụ bạn cần sử dụng để lỗi hư hỏng này được khắc phục hoàn toàn!

Với những thông tin trên hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng màn hình Samsung Note 8 bị ám vàng. Chúc bạn thành công!. Và nếu như bạn đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 19002054 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *