loi samsung a30 soc man hinh

Gợi ý cách khắc phục Samsung A30 sọc màn hình hiệu quả nhất

Nếu không sử dụng chiếc Samsung A30 của mình một cách cẩn thận, bạn có thể gặp phải lỗi Samsung A30 sọc màn hình – một sự cố gây ra nhiều phiền phức trong quá trình trải nghiệm.

Samsung A30 là chiếc smartphone sở hữu thiết kế đẹp, kiểu dáng tinh tế cùng một hiệu năng tương đối mạnh. Bên cạnh các ưu điểm quen thuộc này, máy còn sở hữu màn hình với khả năng hiển thị chi tiết, sắc nét và rực rỡ. Đây là một yếu tố quan trọng, góp phần đem tới cho người dùng những phút giây trải nghiệm thoải mái. Dù vậy, sau một thời gian sử dụng, Samsung A30 vẫn thường phải đối mặt với nhiều sự cố khác nhau. Ví dụ như sự cố Samsung A30 sọc màn hình, khiến người dùng không thể quan sát nội dung hiển thị rõ ràng như trước.

Có thể bạn quan tâm: Samsung A30 hao pin nhanh, làm gì để khắc phục?

samsung a30 soc man hinh

Nguyên nhân chính khiến màn hình Samsung A30 bị sọc

Có nhiều trường hợp sọc màn hình khác nhau trên Samsung A30. Màn hình của máy có thể bị sọc ngang, sọc dọc nhưng cũng có khi bị sọc nhiễu với nhiều đường vân hay gợn sóng khác nhau. Dù rơi vào trường hợp nào, chiếc smartphone của bạn đều mất đi vẻ đẹp sang trọng ban đầu. Đồng thời, việc sử dụng các tính năng trên máy cũng không còn dễ dàng như trước.

Nguyên nhân gây ra sự cố:

  • Samsung A30 bị nhiễm từ ở màn hình, do bạn luôn để máy tiếp xúc với môi trường từ tính cao. Mặt khác, việc luôn sử dụng máy trong môi trường khắc nghiệt cũng có thể làm bộ phận dễ bị hư hỏng hơn bình thường.
  • Samsung A30 chèn ép, đè cấn, rơi rớt, va đập hay từng phải chịu một tác động cơ học nào đó. Khi phải chịu những tác động này, cáp màn hình sẽ bị ảnh hưởng, có thể bị lỏng, chập chờn và khiến những đường sọc xuất hiện.
  • Samsung A30 từng được thay màn hình mới. Sau khi thay, nhất là trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ kém chất lượng, lỗi sọc màn hình cũng có nguy cơ xảy ra cao hơn.

loi samsung a30 soc man hinh

Samsung A30 sọc màn hình, đâu là giải pháp xử lý?

Khi Samsung A30 sọc màn hình, các tín đồ công nghệ thường dùng tay gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình của máy. Mục đích là để tình trạng cáp màn hình bị chập hoặc lỏng được khắc phục tạm thời. Tuy nhiên, cách này không giúp sự cố được khắc phục triệt để.

Nếu bạn muốn khắc phục lỗi màn hình Samsung A30 bị sọc một cách nhanh chóng, thay màn hình Samsung A30 chuyên nghiệp được coi là giải pháp hoàn hảo nhất. Bạn nên sử dụng dịch vụ này tại các địa chỉ uy tín, để luôn được thay màn hình với linh kiện mới và tốt.

=> Xem thêm: Samsung A30 vỡ màn hình, nên làm gì để khắc phục?

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *