Bật tính năng nút Home ảo nhanh

Hướng dẫn cách mở nút home ảo trên Samsung

Nút home ảo trên Samsung giúp người dùng tắt màn hình nhanh mà không cần sử dụng đến nút nguồn. Dưới đây là cách mở nút home ảo trên Samsung cực đơn giản.

Với các thiết bị iPhone thì đã được hỗ trợ nút Home ảo giúp người dùng có thể tắt màn hình nhanh chóng, khóa màn hình nhanh mà không cần nhấn nút nguồn, như vậy sẽ giảm việc sử dụng nút nguồn nhiều gây lờn nút nguồn. Nhưng với các dòng điện thoại Samsung thì không hiển thị nút Home ảo này. Vậy có cách nào mở nút Home ảo trên Samsung được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách kích hoạt nút Home ảo này nhé.

Bật tính năng nút Home ảo nhanh
Bật tính năng nút Home ảo trên Samsung

Cách mở nút home ảo trên Samsung đơn giản

Nút Home ảo là một tính năng tuyệt vời được rất nhiều người yêu thích. Phím ảo này có thể thay thế phím Nguồn vật lý để thực hiện các chức năng như trở về màn hình chính, khóa màn hình. Điều này sẽ giúp bạn có thể giảm việc nhấn nhiều lần vào nút Nguồn vật lý trên điện thoại và giảm tình trạng bị liệt, đơ. Trên điện thoại Samsung, để bật nút Home ảo, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, trên Menu của màn hình chính, bạn vào phần “Settings” để vào Cài đặt.

Mở nút home ảo trên Samsung
Vào Cài đặt

Bước 2: Tiếp đến, chọn tiếp tính năng “Hỗ trợ”.

Cách mở nút home ảo trên Samsung
Vào phần “Hỗ trợ”

Bước 3: Chọn mục “Thao tác và tương tác” để kích hoạt Menu hỗ trợ trên điện thoại Samsung.

Bước 4: Tiếp đến bạn chọn mục “Menu hỗ trợ”.

Cách mở nút home ảo trên Samsung hay
Vào “Menu hỗ trợ”

Bước 5: Cuối cùng, bật tính năng nút Home ảo trong Menu hỗ trợ.

Cách mở nút home ảo trên Samsung dễ dàng
Bật nút Home ảo trên Samsung

Như vậy là đã hoàn thành cách mở nút Home ảo trên Samsung rồi.

Phím Home ảo trên điện thoại Samsung có các tính năng cũng khác gì nút Home ảo của iPhone. Bên cạnh đó, Samsung còn tích hợp thêm bàn rê chuột cảm ứng khá tiện lợi vàt hữu ích đối với các thiết bị di động màn hình lớn.

Không chỉ riêng điện thoại Samsung mà cách dòng điện thoại Android khác cũng được hỗ trợ tính năng này. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt nút Home ảo trên máy.

Trên đây, Kennel Salvador vừa chia sẻ cho bạn cách mở nút home ảo trên Samsung đơn giản. Với phím Home ảo sẽ mang lại rất nhiều tiện ích cho bạn, chúc bạn thực hiện thành công để có những trải nghiệm tuyệt vời trên “dế yêu” của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách chuyển ảnh từ điện thoại Samsung sang máy tính

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *