Hướng dẫn khắc phục lỗi bluetooth trên iphone 6

Bluetooth trên iPhone nói chung và trên iphone 6 của bạn nói riêng đảm nhận khá nhiều nhiệm vụ. Không chỉ hỗ trợ AirDrop hoạt động, nó còn giúp iFan dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi như tai nghe, loa bluetooth, các thiết bị cho ô tô.

Trong bài viết hôm nay, kennelsalvador sẽ giới thiệu đến bạn cách khắc phục lỗi bluetooth trên iphone 6- đây cũng là một lỗi hư hỏng khá phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải.

Iphone 6 không nhận bluetooth
Iphone 6 không nhận bluetooth  

1. Tắt Bluetooth và khởi động lại điện thoại.

Đầu tiên, việc bạn cần làm là tắt Bluetooth và khởi động lại chúng trên iPhone hoặc iPad của bạn. Bạn có thể tắt Bluetooth từ trung tâm điều khiển, hoặc bằng cách vào: Settings => Cài đặt chọn Bluetooth gạt sang trái để tắt chúng.

Tiếp đến, khởi động lại máy như bình thường. Bây giờ, bạn hãy bật lại Bluetooth từ Control Center hoặc Settings => Bluetooth. Sau đó, bạn hãy thử kết nối tới các thiết bị khác xem kết quả như thế nào nhé.

Việc làm này giúp cho sự tái khởi động lại hệ thống các tùy chỉnh máy của bạn, hơn thế nữa các thiết bị sẽ được ổn định cũng như lỗi bluetooth từ đây có thể được khắc phục.

Khôi phục lại cài đặt mạng
Khôi phục lại cài đặt mạng

2. Khôi phục lại cài đặt mạng

Việc khôi phục cài đặt sẽ không ảnh hưởng đến bất kì dữ liệu của bạn, ngoại trừ việc phải kết nối lại với các thiết bị Bluetooth.

Để thực hiện thủ thuật này, rất đơn giản bạn thực hiện các bước như sau: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại cài đặt mạng. Hệ thống sẽ xóa tất cả các kết nối trước đó.

3. Nâng cấp hệ điều hành IOS mới nhất

Một trong những nguyên nhân không thể bỏ sót chính là việc bạn nên nâng cấp iOS phiên bản mới nhất để tránh việc hệ điều hành đã cũ gây ảnh hưởng tới các chức năng và không bỏ qua Bluetooth cũng sẽ bị ảnh hưởng từ việc này.

Cập nhật phần mềm ghép đôi thiết bị Bluetooth (nếu có).

Nâng cấp hệ điều hành IOS mới nhất
Nâng cấp hệ điều hành IOS mới nhất

4. Đem máy đến trung tâm sửa chữa

Nếu áp dụng mọi cách mà vẫn không tác dụng, rất có thể thiết bị của bạn gặp phải vấn đề liên quan đến phần cứng. Do đó, bạn hãy mang máy đến cửa hàng điện thoại để có được sự kiểm tra, thay thế tốt nhất.

Những gì bài viết đã chia sẻ giúp bạn phía trên hi vọng bạn có thể dễ dàng khắc phục lỗi Bluetooth trên chiếc dế yêu iphone 6 của mình. Từ đây, nỗi phiền toái này sẽ được giải quyết ngay khi bạn đã có những thủ thuật thông minh này. Chúc bạn luôn thành công.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *