Màn hình J7 Pro bị đen 1 góc

Hướng dẫn xử lý màn hình J7 Pro bị đen 1 góc

Bạn không nên chủ quan khi thấy màn hình J7 Pro bị đen 1 góc. Bởi nếu không xử lý nhanh chóng, tình trạng này có thể gây ra nhiều sự cố hư hỏng nghiêm trọng hơn.

Trong phân khúc tầm trung, J7 Pro là một thiết bị nổi bật và sáng giá. Không phải là một chiếc cao cấp đắt đỏ, nhưng J7 Pro vẫn có thể đem tới sự trải nghiệm hài lòng cho người dùng bằng những ưu điểm vốn có. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này vẫn có thể gặp phải một số lỗi hư hỏng, khiến sự trải nghiệm của bạn bị ảnh hưởng nặng nề. Màn hình J7 Pro bị đen 1 góc là một ví dụ mà nhiều người đang gặp phải.

Nguyên nhân khiến màn hình J7 Pro bị đen 1 góc là gì?

Khi góc màn hình của J7 Pro bỗng nhiên xuất hiện chấm đen. Dù bạn cố gắng lau sạch màn hình, khởi động lại máy hoặc chuyển sang giao diện màn hình khác nhưng chấm đen ấy vẫn không hề biết mất thì chứng tỏ bạn đã gặp phải lỗi màn hình J7 Pro bị đen 1 góc. Tình trạng này do những nguyên nhân sau gây ra:

+ Chiếc J7 Pro của bạn không phải là thiết bị chính hãng cho Samsung sản xuất.

man hinh J7 Pro bi den 1 goc

+ Samsung J7 Pro đã từng bị hư hỏng màn hình, khiến bạn phải màn hình mới cho máy. Nhưng bạn lại sử dụng một dịch vụ với linh kiện “dỏm” hoặc được tiến hành cẩu thả. Điều này sẽ làm gia tăng nguy cơ màn hình bị hư hỏng sau khi được thay thế.

+ Bạn thường xuyên để J7 Pro trong túi chật, khiến máy phải chịu những lực đèn nén không đáng có.

+ Samsung J7 Pro từng bị rơi rớt hoặc va đập mạnh. Những lực tác động mạnh từ bên ngoài chính là nguyên nhân phổ biến nhất khiến chấm đen xuất hiện 1 góc trên màn hình.

>>> Xem thêm: J7 Pro bị vô nước, bạn cần làm gì để cứu nguy?

Màn hình J7 Pro bị đen 1 góc, bạn phải làm sao?

+ Bạn có thể thấy rằng các nguyên nhân gây ra lỗi màn hình bị đen 1 góc trên J7 Pro đều xuất phát từ những hư hỏng ở phần cứng. Do vậy, các thủ thuật điện thoại quen thuộc như khởi động lại, khôi phục cài đặt gốc, cài lại ROM sẽ không có tác dụng đối với sự cố này.

+ Để khắc phục lỗi tại nhà, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ được nhiều người truyền tai nhau. Đó là cách dùng vải mềm quấn xung quanh ngón tay. Sau đó, bạn tì miết ngón tay này xuống màn hình của máy và di chuyển theo hướng từ chấm đen ra vùng màn hình còn bình thường. Lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần trong ngày, có thể chấm đen sẽ dần nhỏ lại và biến mất.

Màn hình J7 Pro bị đen 1 góc

+ Nếu thủ thuật trên không đem lại tác dụng, bạn nên thay màn hình J7 Pro cho máy. Lúc này, bạn cần thận trọng trong việc lựa chọn trung tâm để màn hình mới được đảm bảo chính hãng và chất lượng.

Với những hướng dẫn trên của Kennelsalvador các bạn sớm khắc phục sự cố màn hình J7 Pro bị đen 1 góc thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *