Thủ thuật khắc phục iPhone 11 Pro bị treo táo

Thủ thuật khắc phục iPhone 11 Pro bị treo táo

Bạn đang gặp phải lỗi iPhone 11 pro bị treo táo nhưng chưa biết cách nào khắc phục? Hãy xem ngay những thủ thuật sau đây.

iPhone 11 pro bị treo táo là hư hỏng khiến nhiều bạn lo lắng cho dế yêu của mình. Bởi lúc này bạn không thể tiếp tục sử dụng máy để nghe gọi hay xem phim nghe nhạc. Vậy nguyên nhân gây nên lỗi này là gì? Giải pháp nào khắc phục iPhone 11 Pro bị treo táo hiệu quả? Xem ngay thủ thuật mà Kennelsalvador sau nhé!

iphone 11 pro bị treo táo

iPhone 11 Pro bị treo táo thường rất dễ nhận biết: bạn đang sử dụng điện thoại bị tắt nguồn sau đó tự khởi động lại nhưng màn hình chỉ hiện lên logo Apple.

=> Tham khảo thêm: Tại sao sạc iPhone vào điện nhưng không lên pin?

Nguyên nhân iPhone 11 Pro bị treo táo

iPhone 11 Pro bị treo táo thường do những nguyên nhân sau:

  • Bạn thường xuyên cài đặt những ứng dụng không tương thích với máy gây nên lỗi xung đột phần mềm. Đây là nguyên nhân phổ biến mà nhiều dùng thường gặp phải.
  • Bạn vô tình làm iPhone 11 Pro bị rớt va đập mạnh nên làm cho  phần cứng bên trong bị hư hỏng, có thể là main, ic, màn hình,…
  • iPhone 11 Pro bị ngấm nước trong quá trình sử dụng khi đi mưa, đi bơi, hay vô tình nước đổ lên máy
  • Phần cứng bên trong máy bị xuống cấp do máy quá cũ hoặc do đã từng mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm kém chất lượng

Nguyên nhân iPhone 11 Pro bị treo táo

=> Tham khảo thêm: Màn hình iPhone bị giật liên tục nên làm gì để khắc phục?

Giải pháp khắc phục lỗi iPhone 11 Pro bị treo logo

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm của bạn được trọn vẹn, việc khắc phục lỗi iphone 11 pro bi treo logo là vô cùng cần thiết. Hơn nữa khi gặp lỗi này bạn không nên để máy lâu mới đi sửa chữa, có thể phần cứng bên trong máy đã bị hư hỏng nếu không được khắc phục nhanh chóng sẽ gây hư hỏng đến cac phần cứng khác bên trong máy. Hãy áp dụng ngay những thủ thuật sau đây để khắc phục lỗi nhanh chóng !

  • Thực hiện Khởi động lại iPhone 11 bằng cách nhấn giữ phím Nguồn+ phím Giảm Âm Lượng xem có khắc phục được lỗi không
  • Tiến hành Restore iPhone 11 Pro bằng cách kết nối với iTunes trên máy tính để chạy lại phần mềm cho máy. Đây là thao tác đưa máy khôi phục trạng thái ban đầu, vì vậy bạn nên Sao lưu dữ liệu trước khi thao tác nhé!
  • Sau khi thực hiện các giải pháp trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi thì chắc máy bạn đã bị hỏng phần cứng. Vì vậy bạn nên nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra thay linh kiện mới. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình iPhone 11 Pro mới cho máy. Nên lựa chọn địa chỉ sửa chữa uy tín để đảm bảo chất lượng màn hình thay mới nhé!

Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *