iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes

iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes phải làm sao?

Bạn đang vô cùng lo lắng khi nhận thấy chiếc iPhone của mình bị vô hiệu hóa. Đừng lo, hãy tham khảo cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes sau.

iTunes là một phần mềm tiện ích giúp người dùng có thể quản lý dữ liệu trên thiết bị iPhone dễ dàng hơn. Đây cũng là ứng dụng quan trọng làm cầu nối khi muốn sao chép dữ liệu từ điện thoại iPhone qua máy tính. Thế nhưng, bạn đang cần chuyển dữ liệu từ iPhone qua máy tính mà lại gặp tình trạng iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes thì phải làm sao? Hãy cùng tham khảo cách khắc phục dưới đây!

Giải pháp khắc phục khi iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes

Thông thường, iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes thường là do bạn nhập sai mật khẩu màn hình iPhone. Lúc này, khi bạn kết nối điện thoại với máy tính thì thiết bị sẽ báo lỗi “kết nối iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes”.

iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes
Lỗi iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes

Để có thể khắc phục tình trạng này, bạn hãy làm theo các hướng dẫn mà Kennelsalvador chia sẻ dưới đây:

Trước tiên bạn cần kiểm tra dây cáp USB kết nối iPhone với máy tính để đảm bảo là dây kết nối ổn định.

Bước 1: Hãy kết nối điện thoại iPhone với máy tính bằng dây cáp chính hãng của Apple, lúc này trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện biểu tượng kết nối với iTunes.

Bước 2: Bạn hãy mở công cụ iTunes có trên máy tính, nếu trường hợp iPhone không xuất hiện trong cửa sổ iTunes thì bạn thử nhấn nút nguồn trên iPhone tới khi có một thanh trượt xuất hiện trên màn hình điện thoại. Lúc này bạn hãy trượt ngón tay theo chiều ngược lại để tắt iPhone, sau đó chờ iPhone của bạn tắt hết màn hình.

Khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes
Khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy tiếp tục thực hiện bấm và giữ nút nguồn trên máy một lần nữa để bật lên và chờ cho nó kết nối với iTunes. Trường hợp chiếc iPhone của bạn vẫn không kết nối được với iTunes thì bạn hãy thử ngắt kết nối với iTunes, sau đó hãy khởi động lại máy tính để có thể làm mới việc kết nối máy tính với iPhone.

Sửa iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes
Kết nối iPhone với iTunes thành công

Bước 4: Đến đây, bạn hãy cập nhật iTunes bằng cách nhấn vào mục “Trợ giúp” trên giao diện của iTunes, sau đó chọn “Check for Update” để khắc phục lỗi kết nối iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes.

Với cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes trên hi vọng sẽ giúp bạn có thể hiểu được nguyên nhân và khắc phục nhanh chóng tình trạng này. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo thêm cách khôi phục danh bạ trên iPhone để có thể lấy lại danh bạ đã mất trên máy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *