Samsung J7 Prime loi cuoc goi

Giúp bạn khắc phục Samsung J7 Prime lỗi cuộc gọi nhanh chóng

Samsung J7 Prime bị lỗi cuộc gọi khiến việc liên lạc bị gián đoạn, cản trở, làm ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của bạn? Bài viết sau sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Vốn là chiếc smartphone đình đám trong một vài năm trước, nhưng sau một thời gian trải nghiệm, Samsung J7 Prime cũng bắt đầu gặp phải một vài sự cố quen thuộc. Chẳng hạn như tình trạng Samsung J7 Prime bị lỗi cuộc gọi đang làm phiền nhiều người sử dụng. Vậy bạn cần làm gì khi tình trạng này xảy ra? Hãy đọc bài viết dưới đây của Kennelsalvado nhé!

Nguyên nhân khiến Samsung J7 Prime bị lỗi cuộc gọi

+ Bạn đang ở vùng có sóng yếu, không có sóng. Chẳng hạn như ở trong thang máy, nhà cao tầng, vùng sâu vùng xa.

+ Bạn đang để máy ở chế độ làm phiền hoặc chế độ máy bay mà quên chưa tắt bỏ.

+ Sim mà bạn đang sử dụng cho J7 Prime bị lỗi, bị hư hỏng hoặc không được lắp đúng vị trí. Bên cạnh đó, việc khe sim bám nhiều bụi bẩn cũng có thể gây ra tình trạng này.

Samsung J7 Prime loi cuoc goi

+ Một vài số liên lạc nào đó đã được cho vào danh sách hạn chế. Vì vậy, bạn không thể nhận được cuộc gọi từ những số điện thoại này.

+ Cài đặt mạng của máy có vấn đề hoặc phần mềm của máy bị xung đột. Đây là hiện tượng thường xảy ra khi bạn cài đặt một ứng dụng nào đó không tương thích với hệ thống.

+ Samsung J7 Prime bị hư hỏng về phần cứng. Điều này có khả năng cao là nguyên nhân khiến J7 Prime lỗi cuộc gọi khi bạn đã từng làm máy bị ngấm nước, rơi rớt hoặc va đập, tì đè trước đó.

Khắc phục Samsung J7 Prime bị lỗi cuộc gọi như thế nào?

+ Di chuyển ra vị trí có thể bắt được sóng điện thoại tốt nhất.

+ Kiểm tra xem máy có đang ở chế độ không làm phiền hay chế độ máy bay hay không. Nếu có, bạn cần tắt bỏ chế độ này để các kết nối có thể hoạt động bình thường như ban đầu. (Bạn chỉ cần kéo màn hình xuống và tắt bỏ biểu tượng máy bay ở thanh thông báo là được).

+ Nếu một số điện thoại nào đó không thể gọi được cho bạn, có thể số điện thoại này đã được cho vào danh sách hạn chế. Bạn có thể vào Cài đặt => Điện thoại => Bị chặn để kiểm tra và chỉnh sửa nếu muốn.

Samsung J7 Prime loi cuoc goi

+ Đảm bảo sim đã được lắp đúng vị trí, khe sim không có nhiều bụi bẩn bám vào. Nếu sim bị hư hỏng, hãy thay sim mới cho máy.

+ Đặt lại cài đặt mạng cho máy bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại cài đặt mạng.

+ Đưa máy về chế độ cài đặt gốc để lỗi phần mềm được khắc phục. Cách thực hiện như sau: Vào Cài đặt => Sao lưu và đặt lại => Khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại thiết bị.

+ Đem máy tới các trung tâm sửa chữa khi các biện pháp trên không thể giúp bạn khắc phục tình trạng Samsung J7 Prime lỗi cuộc gọi. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Cách xử lý khi Samsung J7 Prime bị khóa tài khoản Google

Làm gì để khắc phục lỗi điện thoại J7 Prime không lên nguồn?

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *