khac phuc samsung s8 plus soc man hinh

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung S8 Plus sọc màn hình

Nếu là người đang sở hữu một chiếc Samsung S8 Plus ở trong tay, có lẽ lỗi màn hình Samsung S8 Plus bị sọc cũng không còn xa lạ với bạn. Vậy làm gì để khắc phục Samsung S8 Plus sọc màn hình. Cùng tham khảo bài viết bạn nhé.

Lỗi Samsung S8 Plus sọc màn hình sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi cần quan sát nội dung được hiển thị trên màn hình. Đồng thời, sự cố này cũng ảnh hưởng tới chất lượng trải nghiệm máy của bạn. Vì thế, khi gặp phải tình trạng sọc màn hình, người dùng luôn thắc mắc không biết mình nên làm gì để khắc phục tình trạng này. Cùng tham khảo bài viết để có biện pháp tốt nhất bạn nhé.

samsung s8 plus soc man hinh

Biểu hiện của tình trạng Samsung S8 Plus sọc màn hình

  • Samsung S8 Plus bị sọc nhiễu với nhiều đường sọc có màu sắc khác nhau trên màn hình. Tình trạng này thường gây mỏi mắt cho người dùng mỗi khi nhìn vào máy.
  • Samsung S8 Plus sọc ngang dọc với một vài đường sọc xuất hiện. Chúng thường có màu xanh, hồng hoặc tím. Dù với màu sắc nào, những đường sọc này cũng khiến vẻ đẹp sang trọng của máy bị ảnh hưởng.
  • Nếu nghiêm trọng, tình trạng sọc màn hình trên màn hình có thể đi kèm với một vài lỗi hư hỏng khác liên quan tới mặt kính hoặc cảm ứng. Chẳng hạn như mặt kính bị bể, nứt hoặc cảm ứng bị đơ, liệt, loạn trong quá trình sử dụng.

loi samsung s8 plus soc man hinh

Nguyên nhân gây ra tình trạng sọc màn hình trên Samsung S8 Plus

  • Bạn đã sử dụng chiếc Samsung S8 Plus của mình trong thời gian quá lâu nên màn hình của máy cũng không còn độ bền và chất lượng như ban đầu.
  • Chiếc điện thoại của bạn đã từng bị hư hỏng trước đó và bạn đã phải thay màn hình mới cho chiếc điện thoại này. Nhưng dịch vụ không được đảm bảo về chất lượng.
  • Trong quá trình sử dụng, bạn đã nhiều lần bất cẩn khiến chiếc S8 Plus của mình gặp phải những sự cố không mong muốn như rơi rớt, ngấm nước, va đập, đè nén,….
  • Đôi khi, tình trạng sọc màn hình trên S8 Plus cũng xuất phát từ những vấn đề liên quan tới phần mềm. Tuy nhiên, trường hợp này thường có tỷ lệ xảy ra không cao.

khac phuc samsung s8 plus soc man hinh

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung S8 Plus sọc màn hình

Tình trạng Samsung S8 Plus bị sọc màn hình không hề dễ khắc phục. Nhưng bạn cũng không nên quá hoang mang khi không may gặp phải sự cố này. Thay vào đó, bạn có thể thử áp dụng một vài cách khắc phục sau đây:

  • Thử khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S8 Plus. Đây là một thủ thuật đơn giản, quen thuộc và luôn được các tín đồ công nghệ khuyến khích áp dụng khi máy gặp phải một lỗi hư hỏng nào đó. Với thủ thuật này, bạn chỉ cần sao lưu cẩn thận những dữ liệu quan trọng có trên máy. Sau đó, bạn vào Cài đặt, chọn Sao lưu và đặt lại. Tiếp đến, bạn chọn Khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại thiết bị và xác nhận Xóa hết là xong.
  • Lấy tay đập nhẹ vào màn hình của máy, ở vị trí gần logo Samsung. Nếu máy bị lỏng socket và gây ra tình trạng màn hình bị sọc, thủ thuật này có thể sẽ đem lại hiệu quả.

Khi các biện pháp trên không khắc phục được tình trạng Samsung S8 Plus sọc màn hình. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay màn hình Samsung S8 Plus chính hãng với chất lượng tốt nhất. Chúc bạn thành công!.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *