Khi nào nên thay màn hình Oppo F1

Oppo F1 là một phiên bản có nhiều điểm nổi bật trong các dòng điện thoại Oppo, với thiết kế nhỏ gọn cùng những tính năng nổi bật khác. Tuy nhiên bất cứ dòng Smartphone nào cũng thường gặp phải những nguy cơ hư hỏng màn hình và Oppo F1 cũng không ngoại lệ. Cùng tham khảo bài viết hôm nay để biết khi nào nên thay màn hình Oppo F1 nhé.

Khi nào nên thay màn hình Oppo F1
Khi nào nên thay màn hình Oppo F1

Khi nào nên thay màn hình Oppo F1

Màn hình là bộ phận quan trọng nhất của của chiếc smartphone, tuy nhiên nó cũng là một bộ phận khá nhạy cảm, rất dễ vỡ, trầy nếu bạn bảo quản không cẩn thận. Sự cố mà nhiều người dùng đang gặp phải là điện thoại bị hư màn hình, vỡ mặt kính hay bị loạn, liệt, đơ cảm ứng.

Vậy với những trường hợp trên sẽ cần thay màn hình hay chỉ cần thay mặt kính với chi phí rẻ hơn thôi. Cụ thể sẽ được bật mí cho bạn những trường hợp cần thay màn hình Oppo F1:

  • Oppo F1 của bạn bị sọc, nhòe màu, không có khả năng hiển thị, hư LCD. Mặc dù mặt kính và cảm ứng không bị vấn đề gì nhưng với công nghệ ép kính hiện nay chưa tách được cảm ứng và LCD nên bạn phải thay cả màn hình nguyên bộ.
  • Nếu máy bị va đập làm mặt kính bị vỡ nhiều, màn hình tối đen không hiển thị thì đây là dấu hiệu bạn nên thay màn hình Oppo F1 vì màn hình của máy lúc này đã bị hư.
  • Cuối cùng là nếu máy bị hư hoặc liệt cảm ứng thì bạn cần phải thay cảm ứng cho máy. Tuy nhiên, với nhiều loại máy Oppo, cảm ứng đi cùng với màn hình nên khi hư cảm ứng thì cũng đồng nghĩa với việc thay cả bộ màn hình.

=> Khi cần thay màn hình Oppo F1, bạn nên lưu ý một số điều trong bài viết sau: Thay màn hình Oppo F1 và những điều bạn cần biết

Địa chỉ thay màn hình Oppo F1 tốt nhất
Địa chỉ thay màn hình Oppo F1 tốt nhất

Địa chỉ thay màn hình Oppo F1 tốt nhất TP HCM

Nếu đang sinh sống tại TP HCM, bạn có thể ghé ngay: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM khi cần sửa chữa điện thoại nhé. Với những cam kết dưới đây, địa chỉ này sẽ không làm bạn thất vọng:

  • Có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại tại TP HCM. Được tiếp xúc với tất cả các dòng Smartphone và có phương pháp sửa chữa riêng cho từng loại. Vì thế trung tâm không ngại trước bất kỳ một lỗi nào.
  • Thay màn hình Oppo F1 cũng như các dịch vụ sửa chữa khác đều có chi phí rẻ nhất TP HCM.
  • Sửa chữa thay linh kiện trước mắt khách hàng. Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng lấy ngay. Thay màn hình Oppo F1 chỉ mất khoảng 45 – 60 phút.
  • Không có tình trạng tráo đổi linh kiện của khách. Mọi việc làm đều được thực hiện công khai, trước khi sửa chữa khách hàng sẽ được ký vào linh kiện máy.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Cùng với đó là sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp kỹ thuật sửa chữa chính xác và rút ngắn thời gian.

=>Có thể bạn quan tâm: Biện pháp khắc phục Oppo F1 đốm màn hình

Quy trình thay màn hình Oppo F1
Quy trình thay màn hình Oppo F1

Quy trình thay màn hình Oppo F1 nhanh gọn

Với các bước rõ ràng và chuyên nghiệp tại trung tâm, Oppo F1 của bạn sẽ được sửa chữa nhanh nhất:

B1: Nhân viên tại quầy tiếp tân tiếp nhận máy, kiểm tra lỗi hư hỏng.
B2: Thông báo lỗi hư hỏng, đứa ra hướng khắc phục, báo giá dịch vụ.
B3: Viết giấy biên nhận máy, cho khách hàng kí tên lên màn hình máy.
B4: Chuyển máy đến bộ phận kĩ thuật để tiến hành sửa chữa thay thế.
B5: Nhân viên kiểm tra máy, test chức năng sau khi sửa chữa hoàn tất
B6: Hướng dẫn khách kiểm tra máy, màn hình đến khi hài lòng nhất.
B7: Dán tem, viết giấy bảo hành, giao máy và thanh toán chi phí.

Chúc các bạn hài lòng với Oppo F1 của mình sau khi thay màn hình tại trung tâm trên khi đến đây sửa chữa điện thoại.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *