khac phuc iphone xs max treo logo

Làm gì để khắc phục tình trạng iPhone XS Max treo logo

Xử lý iPhone XS Max treo logo thực ra không khó. Tuy nhiên, không phải iFan nào cũng biết cách thực hiện khi không may gặp phải tình trạng khó chịu này.

Một cấu hình mạnh mẽ với phần thông số kỹ thuật ấn tượng cũng không thể giúp iPhone XS Max tránh khỏi lỗi treo logo đầy phiền phức. Bởi chỉ cần bạn sử dụng máy đến quá tải, sạc pin cho máy sai cách hay tải về máy các ứng dụng không tương thích, tình trạng này đều có thể ngay lập tức xuất hiện. Khi iPhone XS Max treo logo, sự trải nghiệm của bạn trên chiếc điện thoại đẳng cấp của Apple cũng tạm thời bị “đóng băng”, gây ra cảm giác khó chịu không đáng có.

=> Có thể bạn quan tâm: Những điều bạn cần làm khi iPhone Xs Max nóng máy

iphone xs max treo logo

Lý do nào khiến iPhone XS Max treo logo?

iPhone XS Max treo logo thường do người dùng sử dụng máy chưa đúng cách. Chẳng hạn như là:

 • Bạn khiến máy phải xử lý quá nhiều tác vụ tại cùng một thời điểm với thói quen mở nhiều tính năng cùng lúc.
 • RAM của iPhone XS Max phải hoạt động hết công suất, do bạn luôn trải nghiệm các ứng dụng nặng trên máy liên tục trong thời gian dài.
 • Bộ nhớ của máy đầy với nhiều ứng dụng nặng, dữ liệu lớn hay các ứng dụng chạy ngầm.
 • Phần mềm của máy bị lỗi bởi virus, ứng dụng không tương thích hay các chương trình độc hại.
 • Bạn đang sử dụng phụ kiện như bộ sạc, tai nghe bị hư hỏng, không phù hợp với iPhone XS Max. Khi đó, máy có thể bị treo logo khi bạn đang sử dụng các phụ kiện này.
 • Ngoài ra, lỗi iPhone XS Max treo logo cũng có thể xuất phát từ những hư hỏng từ phần cứng. Nếu đã từng làm máy phải chịu những tác động mạnh, bạn không nên bỏ qua nguyên nhân quen thuộc này.

loi iphone xs max treo logo

Giải pháp giúp lỗi iPhone XS Max treo logo được khắc phục

Bạn có thể tự mình khắc phục lỗi treo logo trên iPhone XS Max tại nhà với một vài thủ thuật đơn giản sau đây:

Khởi động lại máy:

Để reset iPhone XS Max, bạn chỉ cần:

 • Nhấn 1 lần nút Tăng âm lượng rồi nhấn tiếp 1 lần nút Giảm âm lượng.
 • Nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi logo quả táo cắn dở hiện lên là được.

Restore iPhone XS Max:

Để Restore iPhone XS, bạn cần thực hiện theo các bước:

 • Kết nối điện thoại với máy tính đã cài đặt sẵn phiên bản iTunes mới nhất bằng dây cable chính hãng của Apple. Sau khi kết nối, bạn mở phần mềm iTunes lên.
 • Tương tự như cách 1, bạn cũng tắt nguồn iPhone XS Max bằng cách nhấn 1 lần nút Tăng âm lượng, nhấn 1 lần nút Giảm âm lượng. Tuy nhiên, khi nhấn nút Nguồn, bạn cần nhanh chóng nhấn thêm nút Giảm âm lượng.
 • Sau khi nhấn đồng thời nút Nguồn + Giảm âm lượng khoảng 10s, bạn thả tay ra khỏi nút Nguồn nhưng vẫn giữ nút Giảm âm lượng thêm khoảng 5s.
 • Lúc này, nếu màn hình iPhone XS Max vẫn đen thì bạn đã đưa máy về chế độ DFU thành công. Bạn chỉ cần chọn lệnh Back Up Now => Restore iPhone trên iTunes là được.

khac phuc iphone xs max treo logo

Nếu bạn đã áp dụng cả 2 cách trên mà lỗi iPhone XS Max treo logo vẫn chưa được khắc phục, bạn nên đem máy tới các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để để được hỗ trợ. Song song đó, bạn cũng đừng quên sử dụng máy đúng cách để hạn chế tình trạng này nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *