Làm gì khi gặp lỗi đen màn hình trên iphone 6

Iphone 6 của bạn bị đen màn hình là một trong những lỗi không ít người dùng cũng đang gặp phải. Và bất cứ dòng điện thoại nào cũng có thể mắc phải vấn đề này. Bạn có biết nên làm gì khi gặp lỗi đen màn hình trên iphone 6 hay chưa? Nếu chưa, tìm hiểu ngay bài viết này nhé.

Đập hộp iphone 6 white
Đập hộp iphone 6 white  

Lý do khiến màn hình iphone 6 chỉ còn một màu đen

  • Có thể là do khi mua điện thoại bạn đã mua phải hàng “dỏm” rồi. Lúc mới mua về, IPhone 6 vẫn hoạt động bình thường, vẫn mượt lắm. Nhưng chỉ sau một thời gian IPhone bắt đầu gặp từ sự cố này đến sự cố khác trong đó có lỗi đen màn hình.
  • Do main của Iphone có thể bị hỏng, hoặc 1 số bộ phận khác.
  • Cài ứng dụng không tương thích với điện thoại gây xung đột phần mềm.
  • IPhone 6 bị rơi, va đập khiến phần cứng bên trong có vấn đề. Hay do công việc quá bề bộn nên bạn không để ý đến phần trăm Pin của điện thoại và khiến nó bị kiệt Pin từ lúc nào mà không biết.
Lý do khiến màn hình iphone 6 chỉ còn một màu đen
Lý do khiến màn hình iphone 6 chỉ còn một màu đen

Làm gì khi gặp lỗi đen màn hình trên iphone 6

  • Đưa iPhone 6 của mình về chế độ DFU bằng cách nhấn và giữ nút Home và nút nguồn liên tục trong 10 giây, tiếp theo thả nút nguồn và giữ nút Home thêm 5 giây nữa, đến khi màn hình xuất hiện logo của Apple thì máy sẽ lại bình thường.
  • Thực hiện các bước dưới đây để tiến hành restore cho Iphone 6 nhé:

Bước 1: Dùng dây cáp USB kết nối với Iphone của bạn với máy tính. Nhớ lúc này bật Itunes lên trước nhé.

Bước 2: Bấm và giữ tiếp vào nút nguồn cho tới khi thanh trượt xuất hiện => Trượt qua bên phải để tắt máy => Chờ máy 5 giây để tắt hẳn.

Bước 3: Tiến hành đưa Iphone của bạn về về chế độ DFU bằng cách giữ đồng thời phím Nguồn + Home trong khoảng thời gian 10 giây. Lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng logo quả táo hiển thị, bạn hãy nhả phím Nguồn ra, nhưng tiếp tục phím Home cho tới khi Itunes thông báo.

Bước 4: Chọn restore để iphone 6 khôi phục được lại từ đầu.

Làm gì khi gặp lỗi đen màn hình trên iphone 6
Làm gì khi gặp lỗi đen màn hình trên iphone 6

=>>Nếu restore cũng không có tác dụng gì thì có lẽ bạn nên đem dế yêu đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và khắc phục ngay. Nếu lỗi nghiêm trọng, có thể bạn sẽ phải thay màn hình iphone 6 mới. Nhớ chuẩn bị sẵn tâm lỹ cũng như tài chính trước nhé.

Trên đây là một số cách khắc phục Iphone 6 bị đen màn hình, không lên màn hình. Hi vọng một số hướng dẫn trên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đang gặp phải. Chúc bạn thành công.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *