Làm gì khi gặp tình trạng Samsung A20 vỡ màn hình

Nếu bất cẩn làm Samsung A20 bị rơi rớt, bạn có thể gặp phải tình trạng Samsung A20 vỡ màn hình. Sự cố này vừa khiến máy trở nên mất thẩm mỹ, vừa khiến quá trình trải nghiệm của bạn trở nên khó khăn.

Samsung A20 là một chiếc smartphone tầm trung – cận cao cấp sở hữu thiết kế sang trọng, hiệu năng tương đối mạnh cùng màn hình hiển thị tốt và camera chụp ảnh đẹp. Những ưu điểm này giúp máy trở thành sự lựa chọn của nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Màn hình luôn là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của mọi smartphone, Samsung A20 cũng không nằm ngoài quy luật này. Do đó, chỉ cần một khoảnh khắc sơ ý trong thời gian sử dụng máy, bạn đã có thể phải đối mặt với tình trạng Samsung A20 vỡ màn hình vô cùng nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm: Samsung A20 đốm màn hình, đâu là giải pháp khắc phục?

samsung a20 vo man hinh

Bạn cần làm gì khi Samsung A20 vỡ màn hình?

Màn hình Samsung A20 bị vỡ không đơn thuần gây ra những ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ bên ngoài. Bởi mặt khác, bạn còn gặp nhiều khó khăn khi trải nghiệm chiếc dế yêu của mình. Nếu để lâu và không chịu khắc phục nhanh chóng, tình trạng này sẽ làm máy gặp phải những hư hỏng nghiêm trọng hơn. Từ đó, chi phí bạn bỏ ra để khắc phục lỗi cũng đắt đỏ hơn ban đầu nhiều lần. Như vậy, nếu bất cẩn làm Samsung A20 vỡ màn hình, bạn nên khắc phục sự cố ngay lập tức.

Lúc này, bạn thường phải sử dụng 1 trong 2 giải pháp sau:

Thay mặt kính Samsung A20

  • Nếu như bộ phận bị vỡ là mặt kính bên ngoài và điều này không ảnh hưởng tới các chức năng bên trong, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung A20 với chi phí khá rẻ.
  • Bạn chú ý trong trường hợp này, cảm ứng vẫn có thể phản hồi trơn tru và màn hình trong vẫn hiển thị tốt như ban đầu.

loi samsung a20 vo man hinh

Thay màn hình Samsung A20

  • Nếu không may mắn như trường hợp trên, bạn có thể sẽ phải thay màn hình Samsung A20 nguyên bộ với chi phí cao hơn.
  • Trong trường hợp này, cảm ứng của máy thường bị nhảy loạn lung tung, phản hồi chập chờn hoặc bị liệt hoàn toàn.
  • Màn hình của Samsung A20 cũng có thể bị sọc, đốm, nhấp nháy, chảy mực, ám màu, hiển thị tông màu không chuẩn hoặc bị tối đen nên không thể hiển thị.

Những dấu hiệu trên chỉ mang tính tham khảo. Trên thực tế, việc phải sử dụng dịch vụ nào khi Samsung A20 vỡ màn hình còn phụ thuộc vào mức độ của từng trường hợp. Do vậy, khi sự cố này xảy trên chiếc smartphone của bạn, đừng quên đem máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín nhé!

=> Xem thêm: Giải pháp xử lý Samsung A20 đơ màn hình bạn cần biết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *