lam gi khi samsung j5 2016 vo mat kinh

Làm gì khi gặp tình trạng Samsung J5 2016 vỡ mặt kính

Samsung J5 2016 vỡ mặt kính là sự cố thường xảy ra sau khi bạn để chiếc dế yêu của mình phải chịu một tác động mạnh nào đó trong quá trình sử dụng. Vậy để lấy lại trạng thái vẹn nguyên như ban đầu cho máy, bạn phải làm sao?

Mặt kính là bộ phận dễ bị tác động và hư hỏng nhất của mọi smartphone. Vì vậy, nếu bạn không thận trọng để Samsung J5 2016 bị rơi rớt từ trên cao hoặc bị va đập với vật cứng, bạn có thể gặp phải lỗi Samsung J5 2016 vỡ mặt kính. Đây cũng được coi là sự cố thường gặp nhất trên chiếc điện thoại này, khiến dế yêu của một bộ phận không nhỏ người dùng trở nên xấu xí và khó sử dụng hơn ban đầu nhiều lần.

=> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính Samsung J5 2016 chuyên nghiệp ở đâu

samsung j5 2016 vo mat kinh

Nên làm gì khi gặp tình trạng Samsung J5 2016 vỡ mặt kính

Một khi mặt kính của Samsung J5 2016 bị vỡ, bạn cũng không thể tiếp tục có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời trên máy. Bởi lúc này, không chỉ có mặt thẩm mỹ bên ngoài của máy bị ảnh hưởng, mà ngay cả việc sử dụng các tính năng trên điện thoại cũng gặp nhiều khó khăn. Nhất là việc thực hiện thao tác và quan sát nội dung được hiển thị trên màn hình của máy.

=> Khi Samsung J5 2016 vỡ mặt kính, bạn cần nhanh chóng tìm cách khắc phục để quá trình trải nghiệm của bản thân không bị ảnh hưởng. Đồng thời, nếu để tình trạng vỡ mặt kính kéo dài, chiếc điện thoại của bạn cũng có nguy cơ bị hư hỏng nghiêm trọng hơn. Khi đó, số tiền bạn phải bỏ ra để khắc phục sự cố tất nhiên cũng lớn hơn ban đầu nhiều lần.

loi samsung j5 2016 vo mat kinh

Samsung J5 2016 vỡ mặt kính, giải pháp nào dành cho bạn?

Màn hình Samsung J5 2016 nói riêng và màn hình của smartphone Samsung nói chung bao gồm 3 bộ phận cơ bản:

  • Mặt kính riêng bên ngoài.
  • Cảm ứng đi liền màn hình hiển thị bên trong.

Do vậy, khi Samsung J5 2016 bị vỡ mặt kính, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự cố mà có thể bạn sẽ phải thay mặt kính Samsung J5 2016 hoặc thay màn hình nguyên bộ cho máy. Hai dịch vụ này được phân biệt như sau:

Thay mặt kính Samsung J5 2016

  • Samsung J5 2016 bị vỡ mặt kính. Tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng tới các chức năng bên trong.
  • Chức năng cảm ứng và hiển thị của máy vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường.

lam gi khi samsung j5 2016 vo mat kinh

Thay màn hình Samsung J5 2016

  • Cảm ứng của Samsung J5 2016 có dấu hiệu liệt, loạn, phản hồi không ăn hoặc phản hồi không ổn định.
  • Màn hình hiển thị của máy bị sọc, đốm, nhấp nháy, xuất hiện vân, gợn sóng. Màn hình bị chảy mực, loang màu hoặc hiển thị tông màu không chính xác, kém tự nhiên. Nếu nghiêm trọng, màn hình của J5 2016 có thể bị tối đen hoàn toàn.

Trên đây là một vài thông tin giúp bạn xác định giải pháp cần áp dụng khi Samsung J5 2016 vỡ mặt kính. Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin cơ bản. Do vậy, bạn vẫn cần tìm một trung tâm thay màn hình uy tín để gửi gắm chiếc điện thoại của mình. Với những thông tin mà kennelsalvador chia sẽ trên. Hi vọng nó sẽ giúp cho bạn biết được mình làm gì khi gặp tình trạng Samsung J5 2016 vỡ mặt kính.

=> Xem thêm: Thay mặt kính Samsung J5 2016 bao nhiêu tiền?

Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *