loi samsung j6 vo mat kinh

Làm gì khi gặp tình trạng Samsung J6 vỡ mặt kính

Bạn nên thay mặt kính hay thay màn hình khi Samsung J6 vỡ mặt kính ? Bạn có nên khắc phục tình trạng này ngay lập tức hay không? Nếu đây là những vấn đề bạn đang thắc mắc, đừng quên tham khảo bài viết sau đây.

Samsung J6 là chiếc smartphone của đông đảo người dùng. Với màn hình tràn viền đẹp mắt, hiệu năng ổn định cùng một mức giá phải chăng, chiếc điện thoại này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau. Do vậy ngay từ khi ra mắt, Samsung J6 đã trở thành chiếc điện thoại được nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn.

=> Có thể bạn quan tâm: Làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung J6 loạn cảm ứng

samsung j6 vo mat kinh

Tương tự như mọi dòng smartphone khác, Samsung J6 cũng dễ bị vỡ mặt kính bên ngoài khi phải chịu những tác động mạnh. Do đó, nếu từng để máy rơi rớt, tì đè hay va đập với bề mặt cứng, bạn có nguy cơ gặp phải tình trạng Samsung J6 vỡ mặt kính, khiến mặt thẩm mỹ của máy lẫn quá trình trải nghiệm của bạn đều bị tác động một cách nghiêm trọng.

Bạn nên làm gì khi mặt kính Samsung J6 bị vỡ?

Samsung J6 vỡ mặt kính có thể dẫn tới nhiều sự cố liên quan tới cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong. Vì vậy, bạn không nên chủ quan để tình trạng này kéo dài, mà cần tìm cách khắc phục càng nhanh càng tốt. Khắc phục sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp ban đầu cho máy.

Để khắc phục tình trạng Samsung J6 vỡ mặt kính, bạn sẽ cần đến 1 trong 2 giải pháp sau:

Trường hợp 1: Thay mặt kính Samsung J6

Đây là dịch vụ được đi kèm với chi phí rẻ và được áp dụng khi máy có những dấu hiệu sau:

  • Sau khi phải chịu những tác động cơ học không mong muốn, mặt kính Samsung J6 bị vỡ, nứt. Hoặc sau một thời gian sử dụng, mặt kính của máy  xuất hiện nhiều vết trầy xước xấu xí.
  • Những hư hỏng ở mặt kính không làm ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng và hiển thị. Do vậy bạn vẫn có thể sử dụng 2 tính năng này hoàn toàn bình thường như mọi khi.

loi samsung j6 vo mat kinh

Trường hợp 2: Thay màn hình Samsung J6

So với thay mặt kính Samsung J6, dịch vụ thay màn hình cho máy có chi phí cao hơn nhiều. Bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ này, nếu:

  • Cảm ứng của Samsung J6 bị loạn, liệt, chập chờn, bấm không ăn, phản hồi không ổn định. Điều này khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng các tính năng trên máy.
  • Màn hình của Samsung J6 bị tối đen, không thể hiển thị bất kỳ nội dung hay hình ảnh nào. Màn hình của máy bị bể, nứt hoặc nhấp nháy liên tục.
  • Có những vết đốm, sọc, vân, gợn sóng,… xuất hiện trên màn hình của máy. Bộ phận này bị loang mực, ám màu hoặc hiển thị tông màu không chuẩn.

Bạn lưu ý trên đây chỉ là những dấu hiệu phân biệt cơ bản mang tính tham khảo. Để biết chính xác dịch vụ bạn cần sử dụng, Samsung J6 cần được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn đừng quên đem chiếc dế yêu của mình đi sửa chữa tại các địa chỉ uy tín, để tình trạng Samsung J6 vỡ mặt kính được khắc phục một cách tối ưu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *