samsung j7 plus vo mat kinh

Làm gì khi mặt kính Samsung J7 Plus bị vỡ?

Khi mặt kính Samsung J7 Plus bị vỡ, nhiều người lại nghĩ đến việc thay màn hình nguyên bộ cho chiếc dế yêu của mình. Tuy nhiên, liệu đây có phải là giải pháp tối ưu cho mọi trường hợp hay không?

Vỡ mặt kính là sự cố quen thuộc với mọi người dùng smartphone. Vì vậy, mặt kính samsung J7 Plus bị vỡ cũng không phải là một tình trạng xa lạ đối với những ai đang sở hữu máy. Thế nhưng khi tình trạng này xảy ra, nhiều người dùng lại chưa biết phải sử dụng dịch vụ nào để giúp chiếc smartphone của mình trở về trạng thái vẹn nguyên như ban đầu.

mat kinh samsung j7 plus bi vo

Bạn cần làm gì khi mặt kính Samsung J7 Plus bị vỡ?

Mặt kính Samsung J7 Plus thường bị vỡ sau khi phải chịu một tác động mạnh nào đó (rơi rớt, va đập,…). Khi tình trạng này xảy ra, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống rắc rối, đó là:

  • Vẻ ngoài của máy không còn sang trọng như ban đầu. Cảm ứng của máy cũng không còn linh hoạt như trước. Khi sử dụng máy, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc quan sát và thực hiện thao tác.
  • Nếu để lâu không khắc phục, nước và bụi bẩn sẽ lọt vào bên trong. Từ đó, cảm ứng và màn hình của J7 Plus có thể bị hư hỏng theo, khiến bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn hơn để khắc phục.

=> Khi Samsung J7 Plus bị vỡ mặt kính, bạn cần đem máy đi sửa chữa càng nhanh càng tốt.

loi mat kinh samsung j7 plus bi vo

Với sự cố này, đôi khi bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung J7 Plus. Tuy nhiên trong trường hợp nghiêm trọng, bạn sẽ cần thay màn hình J7 Plus nguyên bộ. Dưới đây là một số dấu hiệu cơ bản giúp bạn phân biệt 2 trường hợp dễ gây nhầm lẫn này:

Thay mặt kính Samsung J7 Plus

  • Mặt kính của máy bị vỡ, xước, trầy, nứt.
  • Cảm ứng và màn hình không bị ảnh hưởng bởi hư hỏng ở mặt kính. Hai chức năng vẫn hoạt động tốt mà không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

Thay màn hình Samsung J7 Plus

  • Cảm ứng của Samsung J7 Plus bị liệt, loạn, phản hồi chập chờn.
  • Màn hình của máy bị tối đen, sọc, đốm, chảy mực, ám màu, nhấp nháy, hiển thị tông màu không chuẩn,….

=> Như vậy, nếu mặt kính Samsung J7 Plus chỉ bị vỡ bình thường, bạn cũng chỉ cần thay mặt kính cho máy với chi phí khá rẻ. Ngược lại, nếu tình trạng này đi kèm với những hư hỏng về cảm ứng hoặc màn hình hiển thị, bạn sẽ phải thay màn hình full bộ cho máy với chi phí cao hơn.

samsung j7 plus vo mat kinh

Để biết chính xác giải pháp cho trường hợp mặt kính Samsung J7 Plus bị vỡ mình gặp phải, kennelsalvador khuyên bạn nên đem máy đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Tại đây, bạn cũng được sử dụng các dịch vụ chất lượng, để tình trạng này được khắc phục hoàn toàn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *