khac phuc oppo f5 dom man hinh

Làm sao để tự khắc phục lỗi Oppo F5 đốm màn hình

Có nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi gặp phải tình trạng Oppo F5 đốm màn hình, bởi họ cho rằng bản thân luôn sử dụng máy một cách cẩn thận. Vậy rốt cuộc, đâu là nguyên nhân đứng sau lỗi hư hỏng khó chịu này?

Đốm màn hình là một sự cố khó chịu, cho dù sự cố này xuất hiện trên chiếc smartphone nào đi nữa. Là một chiếc smartphone được nhiều người yêu thích, nhưng Oppo F5 cũng không thể thoát khỏi sự “tấn công” của những vết đốm đáng ghét trên màn hình. Với sự cố này, sự trải nghiệm của bạn trên máy cũng không còn thoải mái như trước. Do vậy, làm sao để tự khắc phục lỗi Oppo F5 đốm màn hình cũng là vấn đề được quan tâm bởi nhiều người.

=> Có thể bạn quan tâm: Oppo F5 vỡ mặt kính, giải pháp khắc phục nào bạn nên áp dụng?

oppo f5 dom man hinh

Biểu hiện của lỗi Oppo F5 đốm màn hình

Đốm màn hình trên Oppo F5 là trường hợp hư hỏng dễ nhận biết. Bởi khi sự cố xuất hiện, bạn sẽ thấy máy có những dấu hiệu sau:

  • Có những vết đốm sáng, đốm màu hoặc đốm đen “ghé thăm” màn hình chiếc Oppo F5 của bạn. Đôi khi, những vết đốm này có kích thước khá nhỏ và cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới sự trải nghiệm máy của bạn. Thế nhưng cũng có lúc, vết đốm chiếm một diện tích lớn trên màn hình điện thoại, khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi trải nghiệm.
  • Các vết đốm có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên màn hình. Đây thường là các vị trí từng bị tác động mạnh trước đó.

loi oppo f5 dom man hinh

Nguyên nhân làm Oppo F5 đốm màn hình là gì?

Màn hình Oppo F5 có thể bị đốm bởi những nguyên nhân vô cùng quen thuộc. Ví dụ như:

  • Bạn thường xuyên để chiếc điện thoại của mình trong túi chật. Khi đó, nguy cơ máy bị đè nén cũng cao hơn bình thường nhiều lần.
  • Oppo F5 từng bị cấn, từng bị vật nặng đè lên hoặc từng bị chính người dùng ngồi/nằm lên với lực mạnh.
  • Bạn từng làm rơi Oppo F5 hoặc để máy phải chịu những tác động vật lý/hóa học từ bên ngoài. Khi đó, không chỉ màn hình có nguy cơ bị đốm, mà nhiều bộ phận khác cũng có thể bị hư hỏng theo.

khac phuc oppo f5 dom man hinh

Oppo F5 đốm màn hình, bạn phải làm sao để khắc phục?

Nếu màn hình Oppo F5 bị đốm, người dùng đều mong muốn có thể tự mình khắc phục sự cố này tại nhà. Thế nhưng, chỉ trong trường hợp vết đốm xuất hiện trên màn hình đơn giản là vết bẩn khiến bạn lầm tưởng, thì bạn mới có thể tự khắc phục sự cố này (dùng khăn sạch lau đi). Còn trong trường hợp màn hình Oppo F5 bị đốm thật sự, bạn sẽ cần đem máy đi sửa chữa. Cụ thể, bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F5 cho chiếc dế yêu của mình.

Để tiết kiệm chi phí và giúp chiếc Oppo F5 của mình được khắc phục lỗi một cách tối ưu, bạn nên tìm đến các trung tâm thay màn hình điện thoại uy tín. Trung tâm này phải có cam kết về chất lượng linh kiện, cũng như phải sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Bởi chỉ như vậy, lỗi Oppo F5 đốm màn hình mới được xử lý một cách chuẩn xác và triệt để.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *