Làm sao khắc phục lỗ iPhone 7 bị rung màn hình

Iphone 7  bị rung màn hình khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu, một số trường hợp cảm ứng còn bị đơ  làm cho người dùng không thể thực hiện được thao tác nào trên điện thoại nữa. Vậy gaiir pháp nào khắc phục?

Màn hình iphone 7 bị rung là lỗi hư hỏng thường gặp ở hầu hết người dùng khi sử dụng smartphone. Lỗi này gây ra nhiều bất tiện, khi bạn đang thao tác trên trên điện thoại mà màn hình lại rung lên hay cần sử dụng máy  để xử lí công việc hay gọi một cuộc gọi quan trọng nhưng lại gặp phải lỗi này thì thật ám ảnh. Màn hình iphone 7 bị rung xuất phát từ nhiều nguyên nhân nếu không có giải pháp khắc phục kịp thời sẽ gây hư hỏng nặng cho điện thoại của bạn.

Iphone 7  bị rung màn hình

=> Xem thêm: Thủ thuật khắc phục iPhone 7 Plus đơ màn hình ngay tại nhà

Nguyên nhân màn hình iphone 7 bị rung

Màn hình iPhone  7 bị rung có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau:

  • Do người dùng vô tình làm iPhone 7 bị rơi rớt va đập mạnh với bề mặt cứng vật nhọn làm khiến màn hình bị hư hỏng phần cứng
  • Người dùng cài đặt quá nhiều ứng dụng trên iPhone 7 không tương thích gây nên lỗi xung đột phần mềm
  • Điện thoại bạn hư hỏng phần cứng trong quá trình sử dụng hoặc bị thay bởi màn hình kém chất lượng nên sau một thời gian sử dụng bị hư hỏng.
  • Bộ sạc bạn đang sủ dụng cho máy là hàng không chính hãng làm cho chip điều khiển nguồn bị hư hỏng
  • Bộ rung trên iPhone 7 của bạn bị lỗi

Nguyên nhân màn hình iphone 7 bị rung

=> Xem thêm: Làm gì khi gặp tình trạng iPhone 7 Plus sọc màn hình

Giải pháp khắc phục lỗi màn hình iphone 7 bị rung

Màn hình iphone 7 bị rung khiến cho người dùng không thể thực hiện được bất kì thao tác nào trên điện thoại gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Do đó việc tìm ra giải pháp khắc phục là điều cần thiết. Hãy cùng tham khảo các giải pháp dưới đây để khắc phục ngay lỗi hư hỏng đáng ghét này nhé!

  • Tắt nguồn iPhone 7 và khởi động lại máy , cách này có thể có khôi phục lại chức năng cho máy, có thể làm cho máy hết rung.
  • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 7 để xử lí lỗi xung đột phần mềm bằng cách kết nối iPhone 7 với iTunes trên máy tính. Với thao tác này giúp bạn đưa máy trở về trạng thái ban đầu do đó bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục nhé!
  • Nếu bạn đã áp dụng cách trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi màn hình iphone 7 bị rung thì chắc chắn máy bạn đã bị hư hỏng phần cứng lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kĩ thuật viên kiểm tra khắc phục. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình iPhone 7 cho máy hoặc thay rung thì mới có thể khắc phục hoàn toàn.

Để đảm bảo linh kiện thay mới được chính hãng bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín nhất để chất lượng sau sửa chữa được tốt hơn. Bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại mà để tìm trung tâm uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa màn hình iPhone 7 bị rung  hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 18002057 để được tư vấn về dịch vụ tốt nhất.

Chúc bạn sớm khắc phục được lỗi màn hình iPhone 7 bị rung nhanh chóng!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *