Loa trong iPhone 6s nghe nhỏ?? Và Cách khắc phục tại nhà hiệu quả

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến loa trong iPhone 6s nghe nhỏ?? Và những cách khắc phục đơn giản tại nhà, bạn tham khảo nhé!! Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn đó.

iPhone 6s đã được ra mắt thị trường từ rất lâu nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn được nhiều bạn ưa chuộng và sử dụng. Dù là dòng điện thoại cao cấp của Apple nhưng cung chỉ là thiết bị công nghệ thôi, sau một thời gian sử dụng sẽ có những lỗi xuất hiện trên máy khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Chẳn hạn như tình trạng loa trong iPhone 6s nghe nhỏ.

Vậy những nguyên nhân xuất hiện trên máy có phải do lỗi từ nhà sản xuất hay do người dùng gây ra??? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng lỗi trên iPhone 6s mà bạn đang gặp phải, và biện pháp khắc phục.

Nguyên nhân khiến loa trong iPhone 6s nghe nhỏ

Thường thì những nguyên nhân khiến loa iphone nghe nhỏ đều do người dùng gây ra cả (lỗi do nhà sản xuất rất hiếm khi xảy ra). Những nguyên nhân thường gặp như:

 • Do bạn chưa bật âm lượng ở mức cao nhất.
 • Chưa cập nhật phiên bản ios mới nhất cho iPhone.
 • Bụi bẩm bám quá nhiều trên loa mà bạn không chịu vệ sinh. Nguyên nhân này rất thường xuyên xảy ra, nên khiến loa lúc nghe nhỏ hoặc không nghe được luôn.
 • Do bạn đã tải nhiều ứng dụng không rõ nguồn gốc nên khiến máy bị dính mã độc. Dẫn đến tình trạng bị xung đột phần mềm.
 • Do bạn đã để iPhone rơi và bị va đập mạnh với những vật cứng, nhọn. Nên các bộ phận loa bên trong máy bị hỏng (lỗi do phần cứng).
 • Do máy đã bị vào nước hoặc để thiết bị trong môi trường ẩm ướt trong thời gian dài. Nên khiến các bộ phận của loa bị hoen rỉ, hay thậm chí hỏng luôn (lỗi phần cứng).

Bài viết liên quan: Bạn nên làm gì khi iPhone iPhone 6s Plus lỗi loa?

Làm gì khi loa trong iPhone 6s nghe nhỏ

Một số cách khắc phục tại nhà mà kennelsalvador.com hướng dẫn dưới đây chỉ áp dụng cho những lỗi phần mềm gây ra. Còn lỗi do phần cứng thì admin bó tay nha, bạn cần phải tìm người có chuyên môn để họ kiểm tra và thay loa iphone 6s mới. Nên tham khảo các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín trước khi mang máy đến để sửa chữa.

Khắc phục lỗi do phần mềm gây ra:

 • Tăng âm lượng đến mức cao nhất (max volume)
 • Reset máy lại xem có khắc phục đực không? Đôi khi việc Reset máy sẽ giúp bạn khắc phục được đấy.
 • Dùng khăn mềm hoặc bàn chảy đánh răng để vệ sinh bụi bậm bám xung quanh loa.
 • Cập nhật lại phiên bản ios mới nhất cho thiết bị.
 • Biện pháp tối ưu nhất để khắc phục triệt để những lỗi do phần mềm gây ra. Bạn nên Restore (Khôi phục cài đặt gốc) lại máy. Cách thực hiện: Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Xóa tất cả nội dung và cài đặt => Nhập mật khẩu (nếu có) => Xác nhận xóa. (Lưu ý: Nên sao lưu (backup) tất cả dữ liệu trước khi Restore)

FASTCARE - Sửa chữa iPhone lấy ngay

Khắc phục triệt để lỗi do phần cứng gây ra:

Chỉ có 1 cách duy nhất là bạn nên tìm người thân mà biết sửa điện thoại để họ kiểm tra xem máy đã hư bộ phận nào bên trong iPhone 6s hay không? Hoặc tìm và tham khảo trung tâm sửa chữa điện thoại CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN để đến kiểm tra và sửa chữa. Nếu cần thì bạn có thể liên hệ Holine: 1800 2057 để được tư vấn rõ hơn.

Chúc mọi người khắc phục thành công tình trạng loa trong iPhone 6s nghe nhỏ!!!!.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *