Làm gì để khắc phục màn hình iPhone 6s bị nhấp nháy

Bạn đang sử dụng máy bỗng nhiên gặp phải tình trạng màn hình iPhone 6s bị nhấp nháy khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu. Vậy giải pháp nào khắc phục hiệu quả nhất?

Lỗi màn hình iPhone 6s bị nhấp nháy

Màn hình là bộ phận quan trọng của chiếc smartphone, là nơi thực hiện mọi thao tác trong quá tình sử dụng. Vì vậy một khi có bất kì hư hỏng nào xảy ra đều gây ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm người dùng. Và lỗi màn hình iphone 6s bị nhấy nháy là lỗi mà nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Đây là lỗi vô cùng khó chịu, bạn không thể thực hiện được bất kì thao tác nào trên màn hình.

Lỗi màn hình iPhone 6s bị nhấp nháy

=> Bài liên quan: Cách xử lí màn hình iPhone 6s bị giật lag hiệu quả

Nguyên nhân màn hình iPhone 6s bị nhấp nháy

Màn hình iphone 6s bị nhấp nháy có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

  • Người dùng vô tình làm điện thoại bị rớt va chạm mạnh vào vật cứng vật nhọn khiến cho màn hình cảm ứng bên trong bị hư hỏng
  • Điện thoại bạn bị rơi vào nước và không được xử lí nhanh chóng, lâu ngày phần cứng bên trong bị hỏng
  • Người dùng thường xuyên để điện thoại trong môi trường có độ ẩm cao hay môi trường có hóa chất độc hại.
  • Lỗi phiên bản hệ điều hành quá cũ do lâu ngày chưa được cập nhật hoặc do người dùng sử dụng bản firmware không tương thích với máy
  • Lỗi xung đột phần mềm do các ứng dụng mà bạn cài đặt không tương thích trên máy.
  • Phần cứng bên trong bị hư hỏng do máy đã sử dụng lâu hoặc do thay bởi linh kiện kém chất lượng trong những lần sửa chữa trước đó.

Nguyên nhân màn hình iPhone 6s bị nhấp nháy

=> Bài liên quan: Chia sẻ cách khắc phục iPhone 6s Plus bị liệt cảm ứng

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s bị nhấp nháy

Màn hình iphone 6s bị nhấp nháy khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu, hơn nữa một vài trường hợp màn hình nhấp nháy dẫn đến tắt nguồn. Điều này ảnh hưởng đến quá trình thao tác của người dùng trên điện thoại.Vì vậy tìm ra giải pháp khắc phục là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm.

  • Tắt nguồn và khởi động lại iphone 6s xem có khắc phục được lỗi hay chưa
  • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho iphone 6s bằng cách: Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt > Nhập mã khóa máy (nếu có) > Xóa iPhone. 
  • Cập nhật phiên bản hệ điều hành IOS mới cho máy
  • Nếu áp dụng cách trên nhưng vẫn chưa khắc phục được lỗi thì tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại đê thay màn hình iphone 6s hoặc các linh kiện : ic, main mới cho máy. Bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo linh kiện thay mới là hàng chính hãng.

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s bị nhấp nháy

Trung tâm chúng tôi tại: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM là địa chỉ uy tín chuyên khắc phục lỗi màn hình điện thoại bị nhấp nháy, hoặc các hư hỏng liên quan khác.Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trung tâm chúng tôi nhận được rất nhiều sự đánh giá và tin tưởng của khách hàng. Bởi trung tâm luôn sử dụng linh kiện chính hãng, cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn mau khắc phục được hư hỏng trên điện thoại mình!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *