màn hình Samsung J7 Prime bị loạn cảm ứng

Màn hình Samsung J7 Prime bị loạn cảm ứng phải làm sao?

Samsung J7 Prime của bạn bỗng dưng bị loạn cảm ứng khiến bạn rất lo lắng. Vậy khi màn hình Samsung J7 Prime bị loạn cảm ứng phải khắc phục làm sao?

Samsung J7 Prime từ khi ra mắt đã luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. Sở hữu màn hình với kích thước lơn cùng nhiều tính năng độc đáo, đây chính là thiết bị đáng sử dụng trong năm nay. Tuy nhiên, trong khi sử dụng, người dùng vẫn thường gặp phải tình trạng màn hình Samsung J7 Prime bị loạn cảm ứng, khó thao tác với máy. Điều này đã gây không ít khó khăn và bực bội cho người dùng.

màn hình Samsung J7 Prime bị loạn cảm ứng
Lỗi màn hình Samsung J7 Prime bị loạn cảm ứng

Màn hình Samsung J7 Prime bị loạn cảm ứng là do đâu?

Tình trạng Samsung J7 Prime bị loạn cảm ứng khiến việc thao tác trên máy của bạn gặp nhiều khó khăn, nhấn chỗ này nhảy chỗ khác. Các nguyên nhân khiến Samsung J7 Prime bị loạn cảm ứng thường là do:

➡ Do bạn làm rơi J7 Prime từ độ cao rơi xuống, hoặc do màn hình bị vật cứng khác và đập vào khiến màn hình Samsung J7 Prime bị bể nứt và làm cảm ứng bị loạn.
➡ Để điện thoại rơi vào nước cũng là nguyên nhân khiến cho cảm ứng Samsung J7 Prime bị loạn. Bên cạnh đó khi Samsung J7 Prime bị dính nước còn khiến điện thoại bị chạm mạch và gây ảnh hưởng đến các vi mạch làm ảnh hưởng đến hoạt động trên thiết bị.
➡ Do cài quá nhiều ứng dụng với dung lượng lớn khiến thiết bị chạy quá nặng và dẫn đến tình trạng Samsung J7 Prime bị loạn cảm ứng.
➡ Do bạn chưa cập nhật hệ điều hành mới cho điện thoại khiến máy bị chậm và loạn cảm ứng.

Khắc phục màn hình Samsung J7 Prime bị loạn cảm ứng
Khắc phục màn hình Samsung J7 Prime bị loạn cảm ứng

Dù là bất kỳ nguyên nhân nào gây hư hỏng cảm ứng của Samsung J7 Prime thì điều quan trọng lúc này đó là bạn cần nhanh chóng tìm cách khắc phục ngay.

Giải pháp xử lý khi màn hình Samsung J7 Prime bị loạn cảm ứng

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra thử miếng dán màn hình. Hãy tháo miếng dán ra và thao tác trên cảm ứng điện thoại. Nếu may mắn điện thoại của bạn chỉ bị hư miếng dán màn hình thì chỉ việc thay miếng dán màn hình mới là được.

Trường hợp điện thoại của bạn bị lỗi về phần mềm bạn có thể khắc phục bằng cách cài đặt phần mềm mới nhất cho Samsung J7 Prime. Bên cạnh đó cũng nên gỡ bỏ các ứng dụng ngầm hay những ứng dụng không cần thiết mà tốn nhiều dung lượng để giải phóng bộ nhớ cho máy.

Còn với trường hợp điện thoại bị rơi rớt làm loạn cảm ứng khiến bạn không thể thao tác trên máy thì bạn sẽ cần đem điện thoại đến địa chỉ sửa điện thoại uy tín để được thay màn hình cảm ứng Samsung J7 Prime mới.

>> Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dịch vụ: Thay màn hình J7 Prime tại Fastcare

Hãy thực hiện cách cách trên để có thể khắc phục khi gặp tình trạng màn hình Samsung J7 Prime bị loạn cảm ứng nhé. Ngoài ra nếu Samsung J7 Prime bị tắt nguồn đột ngột bạn có thể tham khảo cách xử lý mà chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết trước nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *