Mặt kính Oppo F7 bị trầy xước cách nào khắc phục nhanh?

Mặt kính Oppo F7 bị trầy xước gây mất thẩm mỹ cho máy của bạn. Hãy cùng tham khảo những bí quyết khắc phục dưới đây để tránh khỏi tình trạng oái ăm này nhé!

Mặt kính Oppo F7 bị trầy xước trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng đối với người dùng. Lỗi này mang lại nhiều bất tiện cho người dùng mỗi khi thao tác trên màn hình khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Vì vậy để khắc phục tình trạng này bạn hãy tham khảo những giải pháp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Mặt kính Oppo F7 bị trầy xước

Cách khắc phục lỗi mặt kính Oppo F7 bị trầy xước

Thông thường mặt kính bị trầy xước bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để thay mặt kính mới là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, nếu trường hợp mặt kính trầy xước nhẹ, bạn vẫn có thể sử dụng được máy. Khi đó bạn cũng đang e ngại về chi phí sửa chữa, lúc này bạn hãy thử áp dụng những giải pháp dưới đây:

Sử dụng kem đánh răng

Kem đánh răng là nguyên liệu dễ tìm nhất trong gia đình bạn. Ngoài công dụng để vệ sinh răng miệng mỗi ngày thì kem đánh răng còn có tác dụng xóa vết trầy xước trên màn hình điện thoại. Vì vậy có công hiệu tốt trong việc xóa vết xước trên màn hình Oppo F7. Bạn có thể dùng một lượng kem đánh răng vừa phải chà lên mặt kính chỗ vết trầy xước một lúc. Sau đó dùng vải mềm lau sạch lại, bạn sẽ thấy vết trầy xước mờ dần, màn hình sáng bóng.

Sử dụng kem đánh răng xóa vết trầy xước mặt kính Oppo F7

Sử dụng tẩy bút chì

Ít người dùng nào có thể biết rằng tẩy bút chì còn có tác dụng xóa mờ vết xước trên màn hình điện thoại. Cách này hiệu quả đáng ngờ lắm nha! Chỉ đơn giản bạn dùng tẩy bút chì chà lên màn hình một lúc chỗ vết xước. Bạn nên chọn tẩy bút chì mềm xốp để tránh việc tẩy bút chì cứng chà mạnh sẽ làm hư cảm ứng.

=> Tham khảo thêm: Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính Oppo F7

Sử dụng Sáp đánh bóng ô tô

Ngoài tác dụng đánh bóng cho kính ôtô, sản phẩm này còn có hiệu quả trong việc xóa vết trầy xước mặt kính màn hình điện thoại tốt nhất. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các trung tâm cửa hàng bán phụ kiện dành cho xe hơi.

Sử dụng Sáp đánh bóng ô tô

Dùng một lượng sản phẩm thấm vào vải mềm chà lên màn hình sau đó lau sạch lại bạn sẽ thấy vết xước mờ hẳn đi.

Sử dụng Baking Soda

Là nguyên liệu trong việc làm đẹp, nhiều bạn còn sử dụng baking soda để làm mờ vết xước trên màn hình. Bạn trộn baking soda với nước theo tỉ lệ 2:1 sao cho hỗn hợp đặc quánh. Dùng vải mềm thấm hỗn hợp chà lên màn hình một lúc. Sau đó dùng vải sạch để lau hết hỗn hợp trên màn hình. Không nên để hỗn hợp quá lâu trên màn hình vì độ ẩm có thể xâm nhập vào khiến cho màn hình cảm ứng bị hỏng.

Sử dụng Baking Soda

Thay mặt kính Oppo F7 mới

Nếu bạn cảm thấy mất tự tin bởi những vết xước, khi đó vết trầy xước quá nhiều lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để thay mặt kính Oppo F7 chất lượng cho máy. Đây là giải pháp khắc phục tốt nhất đảm bảo máy bạn sẽ trông như mới sau khi sửa chữa. Bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo mặt kính thay mới chính hãng nhé! Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *