hướng dẫn chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry

Mẹo chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry

Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone nhưng lại muốn đổi sang dùng Blackberry mà không biết làm thế nào để chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry? Không ít người đã thực hiện cách thủ công bằng cách chép từng số điện thoại lưu sang điện thoại mới. Tuy nhiên, nếu bạn có một lượng lớn địa chỉ liên lạc thì việc này chắc chắn sẽ làm bạn mất không ít thời gian và công sức. Một cách đơn giản hơn, bạn chỉ cần sử dụng nền tảng trực tiếp có sẵn của iCloud là có thể chuyển danh bạ được.

Hướng dẫn chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry

Để thực hiện điều này, bạn cần đăng nhập iCloud trên máy tính. Sau đó xuất danh bạ thành file định dạng vCard và sao chép vào BlackBerry để Import vào máy. Đây là cách đơn giản nhất bạn nên sử dụng để không phải cài đặt các ứng dụng hỗ trợ khác như iTunes, iTools.

Xuất danh bạ iPhone từ tài khoản iCloud

– Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang https://www.icloud.com/

chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry
chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry

– Tiếp đến, hãy đăng nhập tài khoản iCloud mà chúng ta cần backup danh bạ ra máy tính.

– Chọn tiếp vào mục “Danh bạ”, sau đó chọn vào “hình bánh răng cưa”.

cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry
cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry

– Tiếp đó, chọn vào dòng xuất vCard. Chọn vị trí lưu và nhấn OK

Nhập danh bạ vào BlackBerry

– Bây giờ bạn có thể nhập file Vcard đưa vào điện thoại BlackBerry của mình rồi. Thiết bị sẽ chuyển các dữ liệu trong file Vcard đưa vào danh bạ trực tiếp.

Như vậy là đã hoàn thành việc chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry rồi.

hướng dẫn chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry
hướng dẫn chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry

Ngoài ra, nếu bạn muốn làm ngược lại, chuyển danh bạ từ Blackberry về điện thoại iPhone thì cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng thông qua ứng dụng BlackBerry Desktop. Rất đơn giản, bạn chỉ việc kết nối Blackberry vào máy tính và mở phần mềm BlackBerry Desktop, sau đó chọn thiết bị và tiến hành sao lưu danh bạ. Tiếp đến, bạn chỉ cần kết nối iPhone với máy tính thông qua iTunes, mở iTunes lên, vào phần “Sync Liên hệ”, rồi tìm đến file danh bạ của điện thoại Blackberry đã sao lưu trước đó để thực hiện việc đồng bộ hóa danh bạ là được.

Với những thông tin mà Kennel Salvador đã chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Chuyển danh bạ từ sim sang iPhone

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *