sửa iPhone 6 không bật được 3G

Mẹo hay khắc phục iPhone 6 không bật được 3G

iPhone 6 không bật được 3G chính là lỗi mà rất nhiều người dùng đang gặp phải hiện nay. Khi không có Wifi thì 3G chính là tiện ích vô cùng quan trọng để người dùng có thể lên mạng lướt web, xem phim, nghe nhạc,… Thế nhưng, bạn lại không thể bật được 3G, điều này hẳn đã gây rất nhiều trở ngại cho bạn khi sử dụng máy. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả giúp sửa lỗi không bật được 3G trên iPhone.

iPhone 6 khong bat duoc 3G
iPhone 6 không bật được 3G

Cách khắc phục iPhone 6 không bật được 3G

Cách 1. Khởi động lại điện thoại

Dù iPhone 6 được chạy trên hệ điều hành iOS là một hệ điều hành ổn định nhưng nó vẫn có thể phát sinh một vài lỗi trong quá trình hoạt động. Để giúp máy ổn định, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị của mình để hệ thống hoạt động với hiệu năng tốt nhất.

Bạn có thể khởi động lại thiết bị qua phương pháp thông thường bằng cách giữ nút nguồn và kéo thanh “Slide to power off” hoặc nhấn giữ nút “Home” và nút “Nguồn” cùng lúc cho đến khi hiện logo Apple là được.

Cách 2: Đặt lại cài đặt mạng

Đặt lại cài đặt mạng chính là cách hiệu quả giúp giải quyết hầu như tất cả các vấn đề liên quan đến liên kết mạng trên chiếc iPhone của bạn.

sửa iPhone 6 không bật được 3G
Đặt lại cài đặt mạng để sửa iPhone 6 không bật được 3G

Để cài đặt, bạn truy cập vào “Setting” -> “General” -> “Reset” -> “Reset Network Settings”.

Cách 3: Kích hoạt dữ liệu di động trên điện thoại

Bước 1: Bạn vào mục Setting -> chọn “Mobile”.

Bước 2: Đi đến mục “Mobile Data” và “Enable LTE” hãy kích hoạt ON tính năng này lên.

Khắc phục iPhone 6 không bật được 3G
Khắc phục iPhone 6 không bật được 3G

Bước 3: Hãy tắt dữ liệu di động sau đó bật lại 1 vài lần là bạn đã sử dụng điện thoại được bình thường trở lại rồi.

Cách 4: Tháo SIM ra và lắp lại

Hãy tắt nguồn thiết bị và tháo SIM ra, tiếp đó hãy khởi động lại thiết bị mà không cần SIM. Sau đó, lắp SIM lại và kiểm tra lại dữ liệu di động trên chiếc iPhone 6 của bạn.

Hi vọng, với những phương pháp trên đây sẽ giúp bạn giải quyết được lỗi iPhone 6 không bật được 3G. Nhưng nếu, bạn đã thực hiện những phương pháp này mà không phát huy tác dụng và giúp bạn khắc phục lỗi không thể bật 3G thì hãy nhanh chóng đem máy đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng hiệu quả nhất nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *