iPhone 6 bat song wifi yeu

Mẹo khắc phục iPhone 6 bắt sóng wifi yếu

Bạn đang gặp tình trạng iPhone 6 bắt sóng wifi yếu, sóng wifi chập chờn? Đừng lo, dưới đây là cách khắc phục iPhone 6 bắt sóng wifi yếu hiệu quả cho bạn.

iPhone 6 được Apple trang bị nhiều tính năng vô cùng ưu việt cùng khả năng bắt sóng wifi cực tốt. Nhờ đó nó có khả năng bắt sóng tốt dù ở xa. Thế nhưng, một số người dùng đã phản ánh rằng chiếc điện thoại iPhone 6 của họ bắt wifi rất yếu. Vậy nguyên nhân khiến iPhone 6 bắt sóng wifi yếu là gì?

iPhone 6 bat song wifi yeu
iPhone 6 bắt sóng Wifi yếu

Tình trạng iPhone 6 bắt sóng wifi yếu

Các lỗi thường xảy ra về vấn đề wifi trên iPhone 6 thường là :

+ Nút tắt / mở Wifi bị mờ.

+ Không thấy được mạng trong phạm vi phát sóng Wifi dù máy khác vẫn thấy được.

+ Khi kết nối Wifi đã bị rớt mạng liên tục.

Nguyên nhân gây nên tình trạng bắt sóng Wifi yếu có thể do:

– Do bộ phát wifi nhà bạn có vấn đề, nếu bạn nhận thấy Wifi có dấu hiệu chập chờn thì các bạn nên kiểm tra xem lại bộ phát Wifi của mình nhé. Ngoài ra, bạn có thể chọn lại địa điểm để bắt sóng Wifi vì có thể vị trí bạn đang đứng sóng wifi yếu.

– Điện thoại của bạn bị lỗi phần mềm do cài đặt ứng dụng nào đó không tương thích trên máy. Với lỗi phần mềm, bạn có thể khắc phục bằng cách: Bấm chọn Reset all Network , tiếp theo sau đó restore lại thiết bị của mình.

– Lỗi cũng có thể là do hệ điều hành không tương thích hoặc do phiên bản phần mềm đã lỗi. Vì thế, bạn hãy nên cập nhật phiên bản hệ điểu hành mới nhất cho chiếc iPhone 6 của mình. Nếu điện thoại vẫn không vào mạng thì bạn có thể kết nối với phần mềm iTunes để Restore lại máy nhé.

Restore để khắc phục iPhone 6 bắt sóng Wifi yếu
Restore để khắc phục iPhone 6 bắt sóng Wifi yếu

– Lỗi cũng có thể là do hư hỏng phần cứng gây nên. Lỗi phần cứng xảy ra có thể do dp sung FW khiến nhiệt độ tại dio cấp nguồn Wifi và chíp lên quá cao và dẫn đến tình trạng bị đoản mạch gây lên hiện tượng phần tắt/mở Wifi bị mờ.

Nếu nút ON/ OFF ở wifi trên iPhone 6 bị mờ thì bạn có thể tiến hành xử lý như sau: Hãy truy cập vào mục “Cài đặt” -> sau đó chọn “Disable Airplane Mode” để bật chế độ máy bay, sau đó -> vào “General” -> bấm chọn Rest -> cuối cùng là chọn Rest Network settings là được.

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 bắt sóng wifi yếu hiệu quả. Hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục lỗi trên nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn đã thực hiện mà vẫn không khắc phục được thì tốt nhất hãy đem máy đến nơi sửa điện thoại uy tín để được hỗ trợ. Chúc bạn thực hiện thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *