Khắc phục J7 Prime bắt Wifi yếu nhanh

Mẹo khắc phục nhanh J7 Prime bắt Wifi yếu

Điện thoại J7 Prime của bạn kết nối với Wifi nhưng sóng chập chờn khiến bạn rất lo lắng. Đừng lo lắng, cách khắc phục J7 Prime bắt Wifi yếu sau sẽ giúp bạn.

Samsung J7 Prime hiện đang là điện thoại rất được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh khả năng nghe gọi thì việc chơi game, lướt web cũng là một trong những nghu cầu chung của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi việc trải nghiệm Internet của bạn vẫn bị gián đoạn do không thể bắt được Wifi. Lúc này, việc sửa lỗi J7 Prime bắt Wifi yếu là điều bạn nên tìm đến.

Cách khắc phục J7 Prime bắt Wifi yếu

Thiết lập kết nối mạng Wifi

Để khắc phục tình trạng Samsung J7 Prime bắt Wifi yếu, bạn hãy tiến hành thiết lập kết nối mạng Wifi đang kết nối của mình.

Trước tiên, cần tiến hành Xóa và đăng nhập lại Wifi.

Nếu mạng Wifi của bạn đã được đổi mật khẩu, bạn sẽ cần phải thực hiện xóa mạng kết nối này và đăng nhập Wifi lại một lần nữa. Thực hiện theo các bước sau:

– Bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) và ấn chọn Mục Wifi.

Khắc phục J7 Prime bắt Wifi yếu
Khắc phục J7 Prime bắt Wifi yếu

– Tiếp đến, bạn ấn chọn vào mạng Wifi đang truy cập và giữ trong vài giây. Khi một biểu mẫu sẽ xuất hiện, bạn ấn chọn mục Xóa/Không Lưu Mạng.

Khắc phục J7 Prime bắt Wifi yếu nhanh
Khắc phục J7 Prime bắt Wifi yếu nhanh

– Tiến hành đăng nhập lại vào Wifi này với mật khẩu mới.

– Sau đó, thiết lập đổi DNS, IP Tĩnh cho điện thoại. Cách này sẽ giúp khắc phục lỗi Samsung kết nối Wifi yếu hiệu quả.

Khởi động lại thiết bị phát Wifi – Router

Thêm một cách đơn giản có thể khắc phục lỗi Samsung kết nối Wifi yếu kém hay trên các thiết bị Smartphone khác hiện nay là việc khởi động lại thiết bị phát Wifi của mình.

Mẹo sửa J7 Prime bắt Wifi yếu
Khởi động lại thiết bị phát Wifi

Để thực hiện, bạn hãy tiến hành tắt thiết bị phát Wifi đi và bật lại. Cách này có thể sẽ khắc phục được tình trang lỗi Wifi trên Samsung J7 Prime hiệu quả.

Tắt chế độ tiết kiệm Pin

Nguyên nhân khiến điện thoại Samsung J7 Prime không ổn định khi kết nối mạng Wifi có thể là do việc sử dụng chế độ tiết kiệm Pin trên máy. Bạn cần tiến hành tắt chế độ tiết kiệm pin trên thiết bị của mình đi, như vậy sẽ giúp máy chạy ổn định hơn.

Để tắt chế độ tiết kiệm pin, bạn làm như sau:

– Đầu tiên, bạn cần truy cập vào Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục Pin (Battery).

sửa J7 Prime bắt Wifi
Tắt chế độ tiết kiệm pin trên J7 Prime

– Đến đây, bạn tiến hành ấn chọn mục Chế độ Tiết kiệm Pin (Battery Saving), và tắt tính năng này đi .

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục J7 Prime bắt Wifi yếuKennel Salvador đã chia sẻ, bạn có thể thực hiện tại nhà để tiếp tục sử dụng Wifi của mình. Nếu như bạn vẫn không thể khắc phục thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

>> Mời bạn xem thêm: Cách check bảo hành Samsung

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *